Giải Trí

Giải Trí

'Tình trẻ' có động thái bảo vệ Lệ Quyên giữa 'bão thị phi'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Màn tương tác mới đây của ca sĩ Lệ Quyên và 'tình trẻ' Lâm Bảo Châu trên mạng xã hội mới đây đã nhận được sự quan tâm từ netizen.

Thời gian gần đây, ca sĩ Lệ Quyên bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông lẫn khán giả khi vướng vào ồn ào trên mạng xã hội. 

'Tình trẻ' có động thái bảo vệ Lệ Quyên giữa 'bão thị phi' Ảnh 1
Ca sĩ Lệ Quyên.

Xem thêm: Lệ Quyên tuyên bố không yêu lại người cũ, dằn mặt anti-fan cực gắt: 'Chấp sao hết kẻ tiểu nhân'

Theo đó không chỉ bị chuyên gia trang điểm nổi tiếng tố, Lệ Quyên còn gặp phải những ý kiến trái chiều khi gọi khán giả là "bại não" hay "của nợ". Giữa "bão thị phi", nữ ca sĩ không lên tiếng giải thích.

Ở một diễn biến mới đây, "tình trẻ" của Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đã có động thái bênh vực "một nửa". Theo đó Lâm Bảo Châu chia sẻ loạt ảnh "tình bể bình" của cặp đôi, kèm theo đó là dòng trạng thái với nội dung: "Nếu những loài hoa đang đua sắc toả hương thì chúng mình là những chú ong bắp cày".

'Tình trẻ' có động thái bảo vệ Lệ Quyên giữa 'bão thị phi' Ảnh 2
'Tình trẻ' có động thái bảo vệ Lệ Quyên giữa 'bão thị phi' Ảnh 3
Lâm Bảo Châu khoe loạt ảnh tình tứ bên cạnh Lệ Quyên.

Bên dưới bài viết, Lệ Quyên để lại bình luận "Mật ngọt chúng ta hưởng thôi". Đáp lời "Nữ hoàng phòng trà", Lâm Bảo Châu viết ngắn gọn: "Hút và đốt".

Xem thêm: Bị nói bắt chước Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên gọi khán giả là 'bại não, của nợ'

'Tình trẻ' có động thái bảo vệ Lệ Quyên giữa 'bão thị phi' Ảnh 4

Động thái này của Lâm Bảo Châu đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là khi Lệ Quyên đang gặp phải loạt "tai bay vạ gió".

Bên cạnh đó cũng có một số netizen gửi lời động viên đến Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, mong rằng cả hai hãy bỏ ngoài tai những thị phi không đáng có để tập trung cho cuộc sống lẫn công việc. 

'Tình trẻ' có động thái bảo vệ Lệ Quyên giữa 'bão thị phi' Ảnh 5
Thời gian gần đây, Lệ Quyên vướng phải những ồn ào trên mạng xã hội.

Trước đó chia sẻ về việc bị chuyên gia trang điểm chê "xấu tính", ca sĩ Lệ Quyên đã phủ nhận, cho hay cô không hề biết chuyên gia trang điểm lên tiếng mỉa mai mình. Đồng thời ca sĩ Lệ Quyên cũng cho biết thêm:"Tôi không quan tâm. Kệ họ đi. Tôi có biết người đó là ai đâu".

Xem thêm: Giữa drama bị chê xấu tính, Lệ Quyên tuyên bố 'khinh đậm sâu'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN