Giải Trí

Lâm Chấn Huy tiết lộ tình trạng vợ của Vân Quang Long khi nhận tin chồng qua đời tại Mỹ

Thanh Phúc
Chia sẻ

Từ chia sẻ của Lâm Chấn Huy, có thể thấy được rằng vợ Vân Quang Long rất đau đớn vì nhận tin chồng qua đời ở xứ khách quê người.

Tối ngày 29/12, cộng đồng mạng tiếp tục chấn động trước thông tin về sự ra đi của nam ca sĩ Vân Quang Long. Theo thông tin được công bố, nam ca sĩ qua đời tại Mỹ do đột quỵ, hưởng dương 41 tuổi.

Lâm Chấn Huy tiết lộ tình trạng vợ của Vân Quang Long khi nhận tin chồng qua đời tại Mỹ Ảnh 1

Ngay sau khi thông tin được công bố, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã lên tiếng chia buồn cho sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ. Đáng chú ý là chia sẻ từ nam ca sĩ Lâm Chấn Huy khi tiết lộ về tình trạng của vợ Vân Quang Long khi nhận được tin dữ.

Cụ thể, Lâm Chấn Huy cho biết: "Em đau quá anh ơi, sao vậy anh? Anh đi rồi sao, em không tin, không tin, em không muốn tin anh à.

Nghe vợ anh điện thoại khóc mà em xót xa quá, giờ làm sao đây anh? Anh đi thanh thản anh nhé, thương anh nhiều lắm. Không anh không đi đâu cả, trong lòng em anh vẫn ở đó. Vĩnh biệt anh trai Vân Quang Long".

Lâm Chấn Huy tiết lộ tình trạng vợ của Vân Quang Long khi nhận tin chồng qua đời tại Mỹ Ảnh 2

Từ chia sẻ của Lâm Chấn Huy, có thể thấy được rằng vợ Vân Quang Long rất đau đớn vì nhận tin chồng qua đời ở xứ khách quê người.

Vân Quang Long từng 2 lần kết hôn. Được biết, vợ hai của Vân Quang Long kém nam ca sĩ 10 tuổi. Cả 2 thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trên mạng xã hội.

Lâm Chấn Huy tiết lộ tình trạng vợ của Vân Quang Long khi nhận tin chồng qua đời tại Mỹ Ảnh 3

Mặc dù kín tiếng về chuyện đời tư, thế nhưng Vân Quang Long hoàn toàn không giấu diếm chuyện tình cảm với Linh Lan. Thậm chí, nam ca sĩ từng công khai trọn vẹn bộ ảnh cưới với vợ trên mạng xã hội về nhận về nhiều lời chúc phúc từ khán giả.

Lâm Chấn Huy tiết lộ tình trạng vợ của Vân Quang Long khi nhận tin chồng qua đời tại Mỹ Ảnh 4
Lâm Chấn Huy tiết lộ tình trạng vợ của Vân Quang Long khi nhận tin chồng qua đời tại Mỹ Ảnh 5
Lâm Chấn Huy tiết lộ tình trạng vợ của Vân Quang Long khi nhận tin chồng qua đời tại Mỹ Ảnh 6

Rời xa sân khấu, Vân Quang Long về nhà là một người đàn ông của gia đình. Nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh về vợ và con gái. Có thể thấy được rằng, gia đình thật sự là một chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho Vân Quang Long.

Lâm Chấn Huy tiết lộ tình trạng vợ của Vân Quang Long khi nhận tin chồng qua đời tại Mỹ Ảnh 7

Xem thêm: Vân Quang Long và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng vợ trẻ kém 10 tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất