Giải Trí

Giải Trí

Tình tiết mới vụ Yoo Ah In dương tính với bốn loại ma túy

Phương Vy
Chia sẻ

Người đứng sau giúp Yoo Ah In sử dụng chất propofol đã bị cơ quan điều tra phát hiện.

Thời gian vừa qua, việc nam diễn viên Yoo Ah In bị phát hiện dương tính với bốn loại ma túy bao gồm cần sa, propofol, ketamine và cocaine đã khiến đông đảo khán giả không ngừng xôn xao bàn tán.

Mới đây theo truyền thông Hàn quốc đưa tin, bác sĩ kê đơn thuốc cho Yoo Ah In có chất propofol đã bị buộc tội lạm dụng thuốc, sử dụng chính chất này cho bản thân.

Tình tiết mới vụ Yoo Ah In dương tính với bốn loại ma túy Ảnh 1
Yoo Ah In

Cụ thể vị bác sĩ này đã bị nghi ngờ tự tiêm thuốc và bị bắt vào ngày 13/3 vừa qua. Các cuộc kiểm tra đã được tiến hành vào ngày 16/3. Người này sẽ bị buộc tội cung cấp ma túy cho Yoo Ah In. Theo các phương tiện truyền thông Hàn quốc đưa tin bác sĩ này là bạn thân của Yoo Ah In và hiện đang điều hành phòng khám riêng tại phố Gang nam. Trước đó thông qua các cuộc điều tra, Yoo Ah In được xác định đã tiêm chất propofol với tần suất là hai lần một tuần trong năm 2021 và duy trì việc này trong một thời gian dài.

Tình tiết mới vụ Yoo Ah In dương tính với bốn loại ma túy Ảnh 2
Sự nghiệp diễn xuất của Yoo Ah In trong nhiều năm qua được cho là gần như sụp đổ vì bê bối liên quan đến ma túy

Ở những kết quả điều tra trước, phía cơ quan chức năng đã phát hiện mỗi lần thăm khám Yoo Ah In đều sử dụng chất propofol gấp ba lần so với liều lượng bình thường. Trong năm 2021 nam diễn viên đã tiêm vào cơ thể tới 4400ml propofol. Việc sử dụng chất propofol quá đà được cho là có thể ảnh hưởng đến tính mạng, vì "ông hoàng nhạc pop" Micheal Jackson sau khi tiêm vào cơ thể 50ml propofol đã qua đời.

Tình tiết mới vụ Yoo Ah In dương tính với bốn loại ma túy Ảnh 3
Yoo Ah In từng là nam diễn viên Hàn quốc đình đám và được nhiều khán giả cùng những công ty, nhãn hiệu săn đón vô cùng nồng nhiệt

Hiện tại tình tiết mới trong bê bối đời tư của Yoo Ah In đang được đông đảo khán giả bàn tán vô cùng sôi nổi ở khắp diễn đàn lớn nhỏ.

- Đúng là mọi thứ đang bắt đầu được đưa ra ánh sáng

- Sẽ còn có bao nhiêu bài viết về chủ đề này nữa đây?

- Anh ta hoàn toàn xứng đáng với điều này

- Làm gì có chuyện người này tiêm thuốc một mình?

-......

Xem thêm: Lâm Khánh Chi xả ảnh bikini đầy nóng bỏng, muốn 'ngã vào lòng đại gia'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN