saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tình tiết gây sốc: Seungri từng dùng xã hội đen đe dọa nhân viên JYP Entertainment

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Phóng viên khẳng định J.Y.Park đã nhìn đi hướng khác khi Seungri đe dọa nhân viên của ông ta.

Phóng viên Kim Yong Ho, người tham gia sở hữu kênh YouTube Garo Sero Institute, khẳng định Seungri từng có hành vi dùng xã hội đen đe dọa một nhân viên trong công ty JYP Entertainment.

Đầu tuần này, Seungri đã bị cáo buộc sử dụng xã hội đen để đe dọa một nhân viên khi người này bước nhầm vào phòng tiệc của cựu idol trong câu lạc bộ. Được biết, phóng viên Kim Yong Ho đã theo dõi tin tức về việc nhân viên của JYP bị Seungri và Yoo In Suk đe dọa.

Người bị đe dọa không phải người bình thường, anh ta là nhân viên của JYP Entertainment. – Kim Yong Ho

Phóng viên họ Kim cũng giải thích kỹ về lý do vì sao các nhân viên trong JYP Entertainment lại ở cùng chỗ với Seungri, Yoo In Suk và bạn bè của anh ta. 

Hôm xảy ra sự cố này, có một bữa tiệc trong quán bar. Nhiều người trong ngành giải trí có mặt ở bữa tiệc. Vị nhân viên công ty JYP đã vào nhầm phòng, và căn phòng đó là phòng của nhóm Seungri. – Kim Yong Ho

Phóng viên cũng khẳng định Yang Hyun Suk ít nhất cũng biết chuyện này, bởi Yang Hyun Suk nói rằng nhân viên JYP đã có lỗi trước.

Theo Yang Hyun Suk, Seungri suýt bị nhân viên JYP đánh. Vị nhân viên kia có ngoại hình cao lớn, lực lưỡng hơn và so với anh ta thì Seungri trông hơi nhỏ con, yếu ớt, vì thế mà anh ta đã cười nhạo nam ca sĩ. Seungri có lẽ đã nghĩ rằng nhân viên JYP coi thường mình.

Đáp lại, dù Seungri trông nhỏ con hơn, nhưng anh ta có lẽ muốn phô diễn bản thân mạnh mẽ ra sao với những người trong phòng, vì thế sau đó anh ta đã nhắn tin gọi xã hội đen đến. – Kim Yong Ho

Vụ việc được tiết lộ vì có liên quan đến Seungri và Yoo In Suk cũng như cần thiết cho cuộc điều tra mở rộng về phòng chat Kakaotalk của Yoo In Suk. 

Cuối cùng, Kim Yong Ho cho biết Park Jin Young cũng biết chuyện này, nhưng ông ta đã sa thải nhân viên của mình vì mối quan hệ với YG Entertainment vào thời điểm đó.

Các bạn biết đấy, cả YG Entertainment và JYP Entertainment đều là những công ty giải trí lớn. Nhưng hồi đó, J.Y. Park đang lấy lòng Yang Hyun Suk, các bạn hẳn cũng còn nhớ, khi đó cả hai đang cộng tác trong K-Pop Star. Yang Hyun Suk thực sự là cây đa cây đề, nên J.Y. Park đã sa thải nhân viên có dính líu đến vụ việc. – Kim Yong Ho

Kim Yong Ho kết lại bằng việc chia sẻ rằng anh đã có cuộc gặp riêng với cựu nhân viên JYP Entertainment trong câu chuyện và thu được thêm một số thông tin. 

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

BÌNH LUẬN