saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tình hình sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Hoài Linh sau khi được em trai thông báo không được tốt

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Vợ cũ Bằng Kiều vừa tiết lộ tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh trên trang cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều đăng tải dòng trạng thái cùng Dương Triệu Vũ đến thăm mộ của cố ca sĩ Ngọc Lan. 

Xem thêm: Vy Oanh khoe bên trong biệt thự thuộc gia tài nghìn tỷ, nào ngờ bị dân mạng soi có gì đó sai sai?

Cô viết: "Đêm qua nhận được tin nhắn từ Dương Triệu Vũ nhờ mình đưa em ấy đi thăm mộ chị Ngọc Lan. Mấy năm gần đây mình thường ra mộ chị Ngọc Lan cùng với Cam Thơ vào dịp sinh nhật và ngày giỗ của chị. Cứ mỗi lần ra đó là thường hay livestream trên Facebook cho các khán giả yêu mến chị Ngọc Lan xem. Vì vậy ai là bạn mình trên Facebook đều biết mình ở rất gần nơi chôn cất của chị, chỉ 2 phút lái xe. Vì ở gần quá nên mình hay đùa với mọi người là nhà mình nằm gần nghĩa địa. Dùng từ nghĩa địa nghe cho nó có vẽ rùng rợn chứ thật ra nó là một nghĩa trang rất đẹp và khang trang, ngụ trên con đường chính của thành phố biển Huntington Beach. Hẹn Dương Triệu Vũ 12 giờ có mặt mà đi trể mất 10 phút làm anh chàng phải đậu xe ở trước cổng để chờ. Hai chị em lâu ngày không gặp nên vừa xuống xe là chạy đến ôm nhau chào hỏi thắm thiết".

Đặc biệt trong bài viết, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng đề cập đến tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh để khán giả có thể an tâm: "Mình cũng không quên hỏi thăm tình hình sức khoẻ của anh Linh. Rất mừng khi biết anh ấy vẫn ổn".

Trước đó, Dương Triệu Vũ khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi cho biết hồi đầu năm nghệ sĩ Hoài Linh thanh quản không tốt. Sau đó, Hoài Linh tiếp tục vướng vào ồn ào sao kê từ thiện, khiến nam nghệ sĩ tiều tụy đi rất nhiều. 

Chưa kể, những hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh ốm đi rất nhiều, túc trực bên linh cữu bố trong lễ tang cách đây ít tháng, càng khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam danh hài.

Xem thêm: Thích 'khoe' như Lê Bống, hotboy TikTok tự quay clip 'không mặc quần' đi long nhong mua cà phê

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN