Giải Trí

Tình hình sức khỏe của Đỗ Hà ra sao khi tiếp xúc rất gần với 4 thí sinh F0?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông báo tạm hoãn đêm chung kết Miss World được đưa ra mới đây đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Sau chặng hành trình dài, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World dự kiến sẽ diễn ra vào 6h sáng ngày 17/12 (theo giờ Việt Nam) tại Puerto Rico. Song do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Puerto Rico, ban tổ chức đã ra thông báo tạm hoãn.

Theo đó ban tổ chức Miss World đã ra thông báo "gia hạn" đêm chung kết thêm 90 ngày vì lý do tình hình dịch bệnh phức tạp trước việc nhiều thí sinh và nhân viên chương trình dương tính với Covid-19.

Đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2021 là Đỗ Hà khiến nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng khi từng tiếp xúc rất gần với các ca F0 được phát hiện. 

Tình hình sức khỏe của Đỗ Hà ra sao khi tiếp xúc rất gần với 4 thí sinh F0? Ảnh 1

Giải đáp thắc mắc khán giả trong livestream rạng sáng 17/12 (theo giờ Việt Nam), người đẹp xứ Thanh cho biết trước thềm chung kết Miss World, cô đã tiếp xúc rất gần với 4 trường hợp F0. Không chỉ tiếp xúc, với bản tính thân thiện vốn có, Đỗ Hà thậm chí còn có những hành động ôm hôn các thí sinh cùng đội.

Tình hình sức khỏe của Đỗ Hà ra sao khi tiếp xúc rất gần với 4 thí sinh F0? Ảnh 2
Đỗ Hà cho biết cô tiếp xúc gần với 4 F0

"Trong đội của Hà có 4 bạn F0, 4 bạn đấy Hà tiếp xúc rất gần và chơi rất thân. Ngày hôm qua trong buổi tập duyệt, Hà có đứng rất gần với đại diện đến từ Bahamas, với phong cách bên đây thì mọi người yêu thương, ôm hôn nhau và Hà cũng vậy. Hà nghĩ sức khỏe của mình sẽ ổn thôi, Hà đã test Covid-19 và chờ kết quả", Đỗ Hà chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân, đồng thời trấn an người hâm mộ quê nhà. 

Tình hình sức khỏe của Đỗ Hà ra sao khi tiếp xúc rất gần với 4 thí sinh F0? Ảnh 3
Đỗ Hà hiện vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm Covid-19

Được biết sau khi nhận kết quả xét nghiệm Covid-19, Đỗ Hà sẽ cùng một số thí sinh khác sẽ trở về nước và chờ thông báo tiếp theo từ ban tổ chức cho đêm thi chung kết cuối cùng của Miss World 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất