Giải Trí

Tình cảm đã hết, fan cũ tung ảnh cực xấu, bôi nhọ Chu Nhất Long

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Chu Nhất Long chắc sẽ rất buồn khi thấy fan một thời của mình lại là người tung ảnh bôi nhọ, chê bai anh.

Thời gian vừa qua, tin đồn Chu Nhất Long đã lập gia đình, thậm chí đã có con đã tràn lan khắp các trang mạng xã hội. Sự việc này vừa lan truyền không bao lâu thì phòng làm việc của nam diễn viên đã lên tiếng đính chính, thanh minh. Tuy nhiên, lời phủ nhận kia không mấy hiệu quả hay mang tính thuyết phục nên nhiều cư dân mạng và người hâm mộ cảm thấy không hài lòng. 

Vào tối ngày 13/10, một trạm fan lớn của Chu Nhất Long quay lưng rời bỏ fandom, không xem anh là thần tượng của mình nữa. Chưa dừng lại ở đó, người này đã đăng tải một loạt ảnh gốc, không photoshop nhằm chê bai Chu Nhất Long.

Trước đây, trạm fan này thường xuyên đi theo thần tượng để chụp ảnh. Thế nên người này lưu giữ được những ảnh gốc ban đầu của ngôi sao Trấn hồn.

Vị "fan cũ" còn chia sẻ rằng bản thân như muốn "lã đi" vì chỉnh sửa hình ảnh cho Chu Nhất Long. Đồng thời, người bày tỏ những fan hâm mộ khác hãy biết ơn những người chụp ảnh và chỉnh sửa cho Chu Nhất Long. 

"Anh đây cái gì cũng biết nhưng không biết quản lý biểu cảm"
"Cà mụn cho mặt láng cũng mệt lắm đó!"
"Hai cằm rất khó sửa đó!" - những dòng trạng thái đính kèm của "fan cuồng" một thời.

Từ loạt ảnh này có thể thấy làn da của Chu Nhất Long rất xấu, ngoại hình cũng không đẹp. Trạm fan này còn mỉa mai phần bụng của anh như "thùng phi" nên đừng tự đắc ý hay thổi phồng rằng bản thân mình có thân hình tốt. Đến với tấm ảnh khác, nam diễn viên như hói đi không ít. Không dừng lại ở đó, anh còn lộ ra những nếp nhăn trên gương mặt. 

Vòng hai to
Đầu có chút hói

Hiện hashtag "Trạm fan của Chu Nhất Long" nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng: 

-Cô ấy thật nhẫn tâm!

- Chu Nhất Long luôn tạo cho tôi cảm giác anh ta là một người đàn ông biết chăm sóc da ở độ tuổi 40-50, nhưng kết quả anh ta chỉ hơn 30.

- Không gì có thể qua mặt ống kính của mấy trạm fan.

- Tôi cứ tưởng Chu Nhất Long ngoài 40 rồi đó, không ngờ là anh ta chỉ mới 32!

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất