saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tình bạn Chí Tài - Việt Hương: 'Tôi chăm anh Chí Tài hơn vợ anh ấy nữa'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Tình bạn đẹp của Chí Tài và Việt Hương thực sự khiến nhiều người phải thầm ngưỡng mộ.

Gắn bó thân thiết với nhau trong nghề, Chí Tài và Việt Hương xem nhau như anh em thân thiết. Khi trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật 1 mình, Chí Tài đã có được nhiều sự giúp đỡ đặc biệt từ Việt Hương.

Cả hai là cặp đôi thân thiết hiếm hoi trong showbiz Việt suốt 10 năm hoạt động chung. Từ những ngày đầu tiên Việt Hương ra hải ngoại diễn, cả hai đã có những bước song hành với nhau trên sân khấu. Kể từ đó, khán giả thấy Chí Tài và Việt Hương trên nhiều sân khấu diễn khác nhau.

Tình bạn Chí Tài - Việt Hương: 'Tôi chăm anh Chí Tài hơn vợ anh ấy nữa' Ảnh 1

Thậm chí cả hai ăn í tới nỗi, có người còn nhầm lẫn họ là vợ chồng. MC Quyền Linh còn từng khẳng định rằng "Hai ông bà này mà kết hợp với nhau thì khán giả chỉ có cười hoài không thôi".

Tình bạn Chí Tài - Việt Hương: 'Tôi chăm anh Chí Tài hơn vợ anh ấy nữa' Ảnh 2

Việt Hương cũng từng chia sẻ "Tôi nuôi anh Chí Tài tới ngày hôm nay đều bằng một tay tôi. Tôi chăm anh Tài còn hơn vợ anh ấy nữa. Vợ anh Tài cũng không nuôi nữa mà gửi gắm anh ấy cho tôi luôn. Cái áo anh ấy mặc cũng là tôi lựa cho anh ấy. Cái gì tôi cũng chăm được, chỉ riêng bộ tóc của anh Tài là tôi lo không nổi". Và dù ở Mỹ hay Việt Nam, cả hai vẫn thường xuyên ghé nhà nhau chơi.

Tình bạn Chí Tài - Việt Hương: 'Tôi chăm anh Chí Tài hơn vợ anh ấy nữa' Ảnh 3

Trong những năm gần đây, cả hai thường xuyên tham gia nhiều gameshow truyền hình. Những màn phối hợp đầy duyên dáng khiến ai nấy đều thích thú không ngớt. Cả hai thường xuyên không ngần ngại "bóc mẽ" nhau với thái độ vô cùng dí dỏm. Và phải thực sự hiểu nhau, thân thiết với nhau tới mức nào thì những câu chuyện riêng tư của nhau mới có thể kể ra một cách duyên dáng tới như vậy.

Tình bạn Chí Tài - Việt Hương: 'Tôi chăm anh Chí Tài hơn vợ anh ấy nữa' Ảnh 4

MC Quyền Linh cũng từng thừa nhận "Tôi thấy thương Việt Hương quá. Chí Tài đẹp được như ngày hôm nay, tất cả mọi thứ đều do Việt Hương cả. Việt Hương đã tốn rất nhiều cơm áo gạo tiền để nuôi Chí Tài".

Ở phía sau hậu trường, chắc hẳn nhiều người sẽ bắt gặp cảnh Việt Hương chăm sóc cho Chí Tài tới từng miếng ăn. Biết đàn anh đang ở Việt Nam 1 mình, việt Hương thường xuyên mang rất nhiều đồ ăn qua cho anh. Một đoạn clip hậu trường, Chí Tài đã hỏi Việt Hương rằng "Trưa nay ăn món gì thế em?" đã chứng tỏ rằng, việc Việt Hương đưa đồ ăn qua cho cố nghệ sĩ đã là một thói quen thường xuyên.

Tình bạn Chí Tài - Việt Hương: 'Tôi chăm anh Chí Tài hơn vợ anh ấy nữa' Ảnh 5

Không chỉ lo cho Chí Tài đồ ăn, Việt Hương còn tận tâm lo chuyện trang phục cho cố nghệ sĩ. Và trên sân khấu, khán giả sẽ thấy cả hai diện nhưng trang phục đôi với nhau. Chí Tài cũng luôn biết ơn Việt Hương với những gì mà cô dành cho anh bằng như câu nói "Trong đôi mắt anh em là tất cả".

Chính vì thế khi nghe tin đàn anh thân thiết đã qua đời, Việt Hương sau khi bước ra từ cổng nhà tang lễ đã được nhân viên hỗ trợ vì quá bàng hoàng tới mức không đi nổi. Khuôn mặt Việt Hương bần thần vì sốc trước thông tin người đàn anh thân thiết đột ngột ra đi. 
 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN