saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tình bạn 28 năm với Thái Hòa 'nở hoa', Việt Hương hạnh phúc đón tin vui

Quang Hùng
Chia sẻ

Không chỉ táo bạo trong quyết định xuống tóc, Việt Hương còn cực kì tinh mắt khi đặt niềm tin vào đúng người, đó chính là Thái Hòa - người bạn thân thiết 28 năm với chị.

Nghệ sĩ Việt Hương và diễn viên Thái Hòa vốn là đôi bạn thân thiết. Cả hai từng học chung trường cách đây 28 năm. Thời sinh viên, Việt Hương và Thái Hòa dù không học chung lớp nhưng từng tham gia diễn xuất cùng nhau trong vở Sân ga tình người

Tình bạn 28 năm với Thái Hòa 'nở hoa', Việt Hương hạnh phúc đón tin vui Ảnh 1
Nghệ sĩ Việt Hương và diễn viên Thái Hòa

Nói về cô bạn Việt Hương, diễn viên Thái Hòa hài hước cho biết: "Bây giờ Hương hiền hơn ngày xưa, chứ trước đây Hương dữ lắm". 

Giải thích thêm về câu nói trên, nam diễn viên bộc bạch: "Không phải đánh đấm ai nhưng Việt Hương ngày xưa lanh chanh, khiến tôi sợ. Anh em trong nhóm ai cũng sợ nhân vật này lắm. Nhưng bây giờ lại thấy Hương rất dễ thương, thay đổi hoàn toàn. Ngày xưa không học chung lớp nên không biết Hương làm lớp trưởng hay gì. Nhưng bên ngoài thấy cũng dữ, bây giờ khác nhiều rồi".

Tình bạn 28 năm với Thái Hòa 'nở hoa', Việt Hương hạnh phúc đón tin vui Ảnh 2
Bộ đôi diễn viên kết hợp trong webdrama Xóm Chùa

Chính mối quan hệ bạn bè lâu năm, Việt Hương đã đặt niềm tin và mời Thái Hòa tham gia diễn xuất trong dự án webdrama Xóm Chùa. Có thể nói, Việt Hương đã cực kỳ tinh mắt khi để Thái Hòa vào vai phản diện với nhiều diễn biến tâm lý phức tạp. Đây là lần hiếm hoi Thái Hòa diễn vai phản diện nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Rất khó để tìm thấy được một cặp đôi thể hiện đầy đủ những mâu thuẫn và tình cảm phức tạp của hai nhân vật vốn đều có câu chuyện riêng như Việt Hương và Thái Hòa.

Tình bạn 28 năm với Thái Hòa 'nở hoa', Việt Hương hạnh phúc đón tin vui Ảnh 3

Bên cạnh Việt Hương, sự thể hiện xuất sắc của Thái Hòa cùng các nghệ sĩ như: NSƯT Công Ninh, Quách Ngọc Tuyên, Hứa Minh Đạt... đã mang về thành công cho webdrama Xóm Chùa. Tính từ khởi động đến nay, dự án này đã đạt tổng lượng view lên đến hơn 28.600.000 view (cả trailer và các tập phim 1,2,3,4). Đặc biệt là tập nào cũng lọt top trending ngay sau khi lên sóng chưa tới 1 ngày, nhận được sự quan tâm bình luận sôi nổi của khán giả. 

Tình bạn 28 năm với Thái Hòa 'nở hoa', Việt Hương hạnh phúc đón tin vui Ảnh 4

Đây là thành quả khiến Việt Hương cùng ê-kíp hết sức xúc động, cảm ơn và trân trọng. Nữ nghệ sĩ cũng không khỏi hạnh phúc khi thấy tâm huyết của mình dành cho dự án được ấp ủ dài hơi này đã nhận được sự trân quý, yêu thương từ khán giả. 

“Đây là webdrama phải nói là cực nhất từ trước đến nay của Việt Hương. Có những ngày ê-kíp phải đi từ 2 giờ sáng đến 1 bối cảnh chỉ quay có 2 phân đoạn. Việt Hương nhớ mãi hình ảnh cả ê-kíp thức xuyên đêm chỉ để hoàn thành một phân đoạn. Thậm chí những đêm thời tiết không như mong đợi cả ê-kíp chỉ biết ngồi nhìn nhau và động viên đợi hết mưa, cuối cùng tới gần 2 giờ sáng mưa vẫn nặng hạt đành phải hủy buổi quay hôm đó. Tuy có vất vả nhưng những thành quả có được đang khiến cả ê-kíp phấn chấn hơn hẳn và sẵn sàng chạy cho dự án tiếp theo”, Việt Hương chia sẻ. 

Tình bạn 28 năm với Thái Hòa 'nở hoa', Việt Hương hạnh phúc đón tin vui Ảnh 5

Có thể thấy, nữ nghệ sĩ không chỉ táo bạo khi quyết định xuống tóc để hợp tạo hình nhân vật, Việt Hương còn cực kì tinh mắt khi đặt niềm tin vào đúng người, đó chính là Thái Hòa - người bạn thân thiết 28 năm với chị.

Ngoài ra, để chuẩn bị cho bộ phim này, Việt Hương đã dành nhiều tháng tại phòng tập để rèn luyện thể lực của mình. “Rèn luyện thể lực rất khó khăn nhưng Việt Hương có nguồn động viên rất lớn từ ông xã. Ít tai biết được ông xã Hoài Phương đã cùng Việt Hương tập luyện hằng ngày. Có những ngày, ông xã tự chở Việt Hương trên xe máy đến phòng tập”, nữ nghệ sĩ nói thêm về quá trình chuẩn bị cho bộ phim. 

Tình bạn 28 năm với Thái Hòa 'nở hoa', Việt Hương hạnh phúc đón tin vui Ảnh 6

Xóm Chùa chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc, và đây cũng là thời gian mà Việt Hương đang chuẩn bị cho dự án tiếp theo cũng ra mắt trong năm nay. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN