Giải Trí

Bị Hari Won 'bán đứng', Trấn Thành tố ngược bà xã nhưng chi tiết nhắc đến NS Chí Tài gây chú ý

Phước Xuyên
Chia sẻ

Trấn Thành hé lộ đoạn tin nhắn nhằm mục đích tố ngược bà xã sau khi bị "bán đứng". Tuy nhiên, chi tiết nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài gây tranh cãi.

Vừa qua Hari Won gây sự chú ý với khán giả khi công khai những dòng tin nhắn đầy mùi mẫn giữa cô và Trấn Thành. Cụ thể, ông xã A Xìn đã hối thúc Hari Won sớm về nhà để anh ôm vì anh đang rất nhớ. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người thích thú là cách nữ ca sĩ lưu tên Trấn Thành trong điện thoại.

Bị Hari Won 'bán đứng', Trấn Thành tố ngược bà xã nhưng chi tiết nhắc đến NS Chí Tài gây chú ý Ảnh 1
Bị Hari Won 'bán đứng', Trấn Thành tố ngược bà xã nhưng chi tiết nhắc đến NS Chí Tài gây chú ý Ảnh 2
Hari Won bất ngờ để lộ cách lưu tên Trấn Thành trong điện thoại khiến dân tình đứng hình.

Sau khi biết tin, mới đây, Trấn Thành đã có màn "phản đòn" dành cho bà xã. Trên trang cá nhân, anh đăng tải đoạn tin nhắn có nội dung Hari Won thể hiện tình cảm mặn nồng không kém. Không chỉ Hari Won, Trấn Thành cũng có cách lưu tên bà xã khiến dân tình "ngả ngữa". 

Nếu giọng ca Anh cứ đi đi lưu tên ông xã là "Sinh vật lạ" thì "nửa kia" của cô nàng đặt tên vợ là "Có vấn đề". Chi tiết đáng yêu này khiến đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng vô cùng thích thú.

Bị Hari Won 'bán đứng', Trấn Thành tố ngược bà xã nhưng chi tiết nhắc đến NS Chí Tài gây chú ý Ảnh 3
Bị Hari Won 'bán đứng', Trấn Thành tố ngược bà xã nhưng chi tiết nhắc đến NS Chí Tài gây chú ý Ảnh 4

Bên cạnh sự thích thú về cách xưng hô của cặp đôi nghệ sĩ, người hâm mộ cũng đặc biệt chú ý đến nội dung tin nhắn mà Hari Won gửi đến ông xã A Xìn. Theo đó, Hari Won nhắc đến đến việc nghệ sĩ Chí Tài ra đi đột ngột khiến cô và ông xã biết quý trọng nhau hơn. 

Bị Hari Won 'bán đứng', Trấn Thành tố ngược bà xã nhưng chi tiết nhắc đến NS Chí Tài gây chú ý Ảnh 5

Cụ thể, khi được ông xã hỏi "Dạo này, có vẻ thương tôi lắm nha!". Hari Won đáp: "Sau sự việc của anh Chí Tài, em biết phải thương anh nhiều hơn. Để mai này, em không có tiếc nuối. Sẽ có nhiều cái tỏ tình hơn nên chồng chuẩn bị tinh thần trước nhé!".

Bị Hari Won 'bán đứng', Trấn Thành tố ngược bà xã nhưng chi tiết nhắc đến NS Chí Tài gây chú ý Ảnh 6
Bị Hari Won 'bán đứng', Trấn Thành tố ngược bà xã nhưng chi tiết nhắc đến NS Chí Tài gây chú ý Ảnh 7
Bị Hari Won 'bán đứng', Trấn Thành tố ngược bà xã nhưng chi tiết nhắc đến NS Chí Tài gây chú ý Ảnh 8

Có thể nói, thông qua cách Hari Won và Trấn Thành lưu tên nhau trong điện thoại đã chứng minh cả hai đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng thú vị và vui vẻ. Dù đã kết hôn hơn 4 năm nhưng cặp đôi lúc nào cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa ngưỡng mộ bởi tình cảm gắn bó, yêu thương nhau như những ngày đầu của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin mới nhất