Giải Trí

Giải Trí

Tim hối tiếc vì chưa lo cho Trương Quỳnh Anh một đám cưới, không khó chịu khi nhắc về nhau

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi Tim trải lòng về Trương Quỳnh Anh.

Tim - Trương Quỳnh Anh là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Tưởng chừng như cả hai sẽ đi đến cái kết viên mãn, song việc cặp đôi tuyên bố "đường ai nấy đi" đã khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. 

Tim hối tiếc vì chưa lo cho Trương Quỳnh Anh một đám cưới, không khó chịu khi nhắc về nhau Ảnh 1
Tim - Trương Quỳnh Anh từng là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz

Mới đây xuất hiện trong hậu trường The Champion - Nhà vô địch 2021, Tim đã có những chia sẻ đặc biệt về Trương Quỳnh Anh. Theo đó trước nhiều thông tin cho rằng cả hai tái hợp, Tim cho biết cả hai chỉ là tôn trọng nhau, vì con, vì công việc. 

Tim chia sẻ trong hậu trường chương trình: "Từ đó đến giờ chúng tôi không khó chịu khi nhắc về nhau nhưng chúng tôi không muốn nhắc về đối phương, không phải không thích nhau mà ai cũng muốn tập trung vào công việc, cả hai xem nhau như người thân".

Tim hối tiếc vì chưa lo cho Trương Quỳnh Anh một đám cưới, không khó chịu khi nhắc về nhau Ảnh 2

"Chúng tôi không có tái hợp, chỉ là tôn trọng nhau, thương nhau vì là mẹ của con mình, ba của con mình, cả hai cố gắng vì công việc. Bản thân tôi thì tạm gác chuyện tình cảm tập trung vào công việc. Khi mình tham gia phim nào với ai thì có chất xúc tác tình cảm với nhau nên có nhiều thông tin yêu đương nhưng thật ra thì không có", Tim cho biết.

Bên cạnh đó, Tim cũng chia sẻ điều khiến anh hối tiếc nhất chính là chưa đám cưới với Trương Quỳnh Anh. Nam ca sĩ trải lòng: "Hối tiếc lớn nhất của tôi chắc là chưa đám cưới với Trương Quỳnh Anh, bị trách hoài về chuyện đó, trách là trách yêu trách giỡn thôi. Trương Quỳnh Anh ngoài là một người yêu thì bây giờ còn là một người bạn, đến giờ khi nhận vai nào mới Quỳnh Anh cũng gọi chia sẻ".

Tim hối tiếc vì chưa lo cho Trương Quỳnh Anh một đám cưới, không khó chịu khi nhắc về nhau Ảnh 3
Tim - Trương Quỳnh Anh và con trai thuở còn mặn nồng

Về vấn đề mẹ ghẻ con chồng, Tim cho biết các ông bố bà mẹ nên suy nghĩ kỹ càng, đặt con lên hàng đầu nếu đi đến quyết định chia tay. Mặt khác nếu đã đi thêm bước nữa thì nên cẩn thận, tránh để xảy ra những việc không hay. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN