Giải Trí

Giải Trí

Tiểu Phong 'Đông Cung' một lần nữa được tái hiện khiến dân tình 'thổn thức mãi không thôi'

Phương Vy
Chia sẻ

Tạo hình này của Bành Tiểu Nhiễm đang được dân tình hết lời khen ngợi vì quá xinh đẹp

Mới đây, Bành Tiểu Nhiễm đã xuất hiện trên chương trình Snowy Day. Cô đã mang tạo hình mĩ nhiều của Tiểu Phong trong Đông Cung  được netizen hết lời khen ngợi.

Trong khung hình, nữ diễn viên ăn vận giống như nhân vật Tiểu Phong. Thần thái và diện mạo xinh đẹp của nữ chính năm nào được tái hiện khiến dân tình không khỏi xao xuyến khi nhớ về Tiểu Phong năm xưa, đã từng "làm mưa làm gió" khắp các diễn đàn vì nhan sắc kiều diễm.

Màu đỏ và màu trắng đã giúp Bành Tiểu Nhiễm thêm phần cuốn hút 

Bộ phim được phát hành từ năm 2019, tính đến thời điểm hiện tại là đã gần 3 năm. Tuy nhiên, nhan sắc hiện tại  của Bành Tiểu Nhiễm được netizen nhận xét có phần xinh đẹp, cuốn hút hơn so với thời điểm nữ diễn viên nhập vai Tiểu Phong.

Nữ diễn viên sở hữu nhan sắc trong trẻo, thuần khiết

Đông Cung là bộ phim cổ trang Hoa ngữ, nội dung xoay quanh chuyện tình trắc trở của 2 nhân vật Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc).

Ngày cả hai thành thân là ngày Bành Tiểu Nhiễm không thể ngờ đến rằng Vương tộc của mình đã bị tàn sát. Đau đớn hơn chủ mưu đằng sau lại chính là vị hôn phu Lý Thừa Ngân của của nàng. Không thể chấp nhận sự thật, nàng đã nhảy xuống sông Quên. 

Lý Thừa Ngân cũng đã nhảy xuống theo Tiểu Phong, sau khi cả hai tỉnh lại đều mất trí nhớ và tiếp tục sống bên nhau. Đến lúc nàng hồi phục trí nhớ thì bao nhiêu đoạn ký ức về Vương tộc bị gặp nạn khiến Tiểu Phong oán hận đã lựa chọn ra đi ngay trước mặt Lý Thừa Ngân. Còn nam chính đã sống trong đau khổ cho tới ngày lìa đời.

Xem thêm: Ảnh hậu trường 'Người theo đuổi ánh sáng' của La Vân Hi và Ngô Thiến được khen đẹp như một giấc mơ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN