Giải Trí

Tiêu Chiến với cảnh đẹp quê nhà

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Tiêu Chiến chụp chung với những cảnh đẹp tại quê nhà Trùng Khánh của mình, nhiều fan cho rằng hình ảnh trông thật ấm áp và hài hòa.

Nếu tập trước, Thành phố diệu kỳ dắt khán giả đến khám phá quê nhà ở thành phố Quý Dương của nam ca sĩ Châu Thâm thì lần này, chương trình sẽ dẫn người xem đến với thành phố tuyệt đẹp của nam nghệ sĩ Tiêu Chiến. Mới đây, tài khoản chính thức của Thành phố diệu kỳ đã cập nhật những thông tin liên quan đến quê nhà của nam nghệ sĩ 9X ở Trùng Khánh. Tại nơi đây, nam diễn viên/ ca sĩ sẽ giới thiệu những món ăn đặc sắc tại nơi đây với khán giả như lẩu, mì, bánh gạo nếp,...

Châu Thâm
Tiêu Chiến
Poster đỏ bắt mắt với đủ những thể loại thức ăn và địa điểm ấn tượng

Studio của Tiêu Chiến đã cập nhật một loạt hình ảnh của anh chàng trong chuyến du hí vùng đất Trùng Khánh. Trong ảnh có thể thấy nam chính Trần tình lệnh chụp ảnh cùng một loạt địa điểm xinh đẹp tại quê nhà, tuy hình ảnh không thể cử động nhưng qua đó có thể thấy được sự ấm áp, nét mặt vui tươi và vẻ hưởng thụ của anh khi về lại với quê hương của mình. 

Thành phố diệu kỳ ghi hình vào năm ngoái nhưng mãi đến năm 2021, chương trình giải trí này mới chính thức ra mắt khán giả. Được biết, vào thời điểm ghi hình chương trình này, người hâm mộ của Tiêu Chiến đã vây kín nơi anh ghi hình với mục đích ngắm nhìn thần tượng của mình ngoài đời thật. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất