Giải Trí

Tiêu Chiến trở lại giới giải trí khiến fan Vương Nhất Bác bất mãn vì sợ thần tượng thua kém?

Như Hồ
Chia sẻ

Việc Tiêu Chiến tái xuất khiến fan Vương Nhất Bác bất mãn, bày kế để cản trở nam diễn viên?

Sau thời gian dài ảnh hưởng bởi chuyện AO3, Tiêu Chiến đã trở lại bằng bài viết mới trên Weibo vào ngày 8/4 vừa qua. Không dừng lại ở đó, vào nửa đêm ngày 13 tháng 4, ca khúc Hồng mai tán do Tiêu Chiến thể hiện được ra mắt. Dù khi đó vào thời điểm đêm khuya nhưng chỉ sau một giờ, ca khúc đã đạt hơn 3 triệu lượt nghe, hơn 200 ngàn lượt chia sẻ, thành công mang về vị trí số một trên bảng xếp hạng ca khúc mới Châu Á của Đại Lục.

Qua đây có thể thấy khả năng ảnh hưởng của Tiêu Chiến và sức kêu gọi của fan hâm mộ đáng nể đến cỡ nào. Hồng mai tán là ca khúc mới nằm trong album đặc biệt của báo Thanh niên Trung Quốc được dùng để làm bài ca công ích.

Dùng bài hát nổi tiếng mở đường, có hoạt động công ích trợ giúp, con đường trở lại của ngôi sao Trần tình lệnh cũng đang dần dần được triển khai. Khi dân mạng bắt đầu cảm thấy hiếu kỳ về bước tiếp theo của phía Tiêu Chiến thì vào này 15 tháng 4, blogger phát hiện tài khoản Douyin của hai tạp chỉ nổi tiếng đăng video về Tiêu Chiến, đồng thời kèm theo lời bình: “Tiêu Chiến yêu thương của chúng tôi trở lại rồi“. Có sự ủng hộ của tạp chí danh tiếng thì việc trở lại của Tiêu Chiến đã mạnh càng thêm mạnh. Đỉnh cấp lưu lượng trở lại, có lẽ tài nguyên liên quan trọng trong giới giải trí cũng một lần nữa được sàng lọc lại khi trong khoảng thời gian Tiêu Chiến ở ẩn thì đa phần tài nguyên của anh cũng bị mất đi không ít.

Hoặc có lẽ việc Tiêu Chiến trở lại đã tạo thành sự uy hiếp lớn cho nhiều minh tinh khác, fan hâm mộ cũng bận rộn, lấy hết khả năng và sức lực của mình để có thể duy trì được tài nguyên cho thần tượng. Trong nhóm minh trẻ đang hot, phản ứng của fan Vương Nhất Bác - lưu lượng nổi tiếng cùng thời gian với Tiêu Chiến nhờ vào webdrama Trần tình lệnh có lẽ là nhạy cảm nhất. Không biết có phải sự trở lại của Tiêu Chiến dẫn đến sự bất mãn của fan Vương Nhất Bác hay không mà fan ngôi sao sinh năm 1997 tương đối bài xích phía Tiêu Chiến.

Ngày 14 tháng 4, blogger đăng hình ảnh fan Vương Nhất Bác công khai bán số chứng minh nhân dân của Tiêu Chiến trên mạng xã hội. Người này còn to gan viết: “Số chứng minh nhân dân của Tiêu Chiến cho miễn phí, vốn dĩ là thu tiền nhưng không biết Tiểu Phi Hiệp đang làm cái gì, trực tiếp đưa ra chứng minh nhân dân của anh mình“. Theo như những điều khoản quy định, việc lục soát, tìm kiếm tin tức về thân phận người khác là hành vi vi phạm pháp luật. Việc làm lần này của fan Vương Nhất Bác đã làm hạ thấp tư cách của fandom.

Việc fan hâm mộ một lòng chỉ vì Vương Nhất Bác, đăng tải số chứng minh nhân dân của Tiêu Chiến lên mạng xã hội đã dẫn đến sự phẫn nộ của dân mạng: “Vì theo đuổi minh tinh mà làm ra loại hành vi vi phạm pháp lật này, Vương Nhất Bác vốn là thần tượng lại không dẫn dắt fan theo con đường đúng đắn có phải nên ra mặt gánh chịu trách nhiệm không?”, “Bất luận là vì nguyên nhân gì, việc đăng tải, truyền bá sự riêng tư của người khác là không đúng, huống hồ gì đây là số chứng minh nhân dân, đã thuộc về phạm trù pháp luật rồi”…

Cái gọi là “một núi không thể có hai hổ”, trong mắt fan hâm mộ chính là “một phim không thể có hai nam chính”. Sau khi nổi tiếng nhờ Trần tình lệnh, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến trở thành đỉnh cấp lưu lượng. Thế nhưng, dù trong phim xây dựng hình tượng nhân vật là song nam chủ (hai nam chính) nhưng trong mắt fan, thần tượng nhà mình mới là nhất. Việc xảy ra việc tranh giành phiên vị không phải là chuyện ngày một ngày hai. Sau khi thành danh thì so về nhân khí và đại ngôn thì Tiêu Chiến có phần nhỉnh hơn Vương Nhất Bác rất nhiều.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất