saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đài từ tiến bộ, Tiêu Chiến liền tham gia show lồng tiếng 'Thanh lâm kỳ cảnh 4'?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Trên mạng xuất hiện tin Tiêu Chiến sẽ trở lại với show mới Thanh lâm kỳ cảnh 4 cùng với Bạch Vũ, Đinh Vũ Hề và Trương Tân Thành, thu hút không ít sự quan tâm của khán giả.

Tiêu Chiến - một trong những nam minh tinh nổi đình nổi đám ở giải trí Hoa ngữ hiện nay. Anh nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả sau màn thể hiện trong tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Trần tình lệnh (2019). Có điều, sau nổi tiếng, Tiêu Chiến lại vấp phải sự tẩy chay của cộng đồng mạng vì sự cố 227. Sự việc này khiến anh chàng phải vắng bóng trước công chúng một thời gian khá dài.

Đài từ tiến bộ, Tiêu Chiến liền tham gia show lồng tiếng 'Thanh lâm kỳ cảnh 4'? Ảnh 1

Gần đây, có blogger tiết lộ Tiêu Chiến sẽ trở lại với show mới mang tên Thanh lâm kỳ cảnh 4 thu hút không ít sự quan tâm của khán giả.

Xem thêm: Công bố 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á 2020: Sehun đứng sau Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác yên vị ở đâu?

Đài từ tiến bộ, Tiêu Chiến liền tham gia show lồng tiếng 'Thanh lâm kỳ cảnh 4'? Ảnh 2

Thanh lâm kỳ cảnh - một trong những chương trình thực tế do đài truyền hình Hồ Nam sản xuất. Mỗi kỳ, chương trình mời đến 4 vị khách mời bao gồm diễn viên, diễn viên phối âm cùng nhau cạnh tranh trong việc lồng tiếng, thông qua những màn so tài để tìm ra người thắng cuộc do 500 khán giả tại nơi đây bầu chọn ra.

Đến nay, Thanh lâm kỳ cảnh đã trải qua ba mùa (hai mùa đầu - 12 tập, mùa 3 - 14 tập) với quán quân các mùa gồm: Chu Á Văn (mùa 1), Tần Hạo (mùa 2) và Lưu Lâm (mùa 3). 

Đài từ tiến bộ, Tiêu Chiến liền tham gia show lồng tiếng 'Thanh lâm kỳ cảnh 4'? Ảnh 3

Đến với mùa 4 lần này, ngoại trừ Tiêu Chiến ra còn có ba khách mời khác là Bạch Vũ, Đinh Vũ Hề và Trương Tân Thành. Thanh lâm kỳ cảnh là một trong những show khảo nghiệm khả năng của diễn viên, nếu không có chút thực lực chắc chắn không dám tham gia. Bên cạnh đó, khả năng đài từ của Tiêu Chiến trong thời gian gần đây tiến bộ rất tốt, điều này càng khiến fan hâm mộ mong chờ vào màn thể hiện của anh trong show mới.

Đài từ tiến bộ, Tiêu Chiến liền tham gia show lồng tiếng 'Thanh lâm kỳ cảnh 4'? Ảnh 4

Bạn có mong đợi Thanh lâm kỳ cảnh 4 lần này không?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN