saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vừa trở lại thành công với hoạt động livestream, Tiêu Chiến lại gặp sóng gió khi bị tố giác phẫu thuật thẩm mỹ?

Thiên Bình
Chia sẻ

Fan hâm mộ chưa kịp vui mừng được bao lâu khi trông thấy Tiêu Chiến trong hoạt động mới, nay phải đau đầu vì tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ của thần tượng.

Hoạt động livestream tối qua của Tiêu Chiến khi quảng bá sản phẩm do anh làm người đại diện diễn ra rất thành công khi thu hút đến 8 triệu người theo dõi với hơn 200 triệu lượt nhấn thả tim. Dù vậy, sự kiện trực tiếp này vấp phải nhiều lời phàn nàn từ khách hàng khi bán với giá quá đắt. Hầu hết người hâm mộ đều tỏ ra bất bình và tuyên bố rằng họ chỉ đến gặp Tiêu Chiến chứ không mua bất kỳ thứ gì.

Lượt xem đông đảo đã giúp sản phẩm được PR thành công nhưng số lượng doanh thu không khả quan khiến giá trị thương mại của Tiêu Chiến bị dư luận nghi ngờ. Sóng gió này chưa qua đi thì chuyện khác lại ập đến với ngôi sao Trần tình lệnh. Tin đồn nam diễn viên từng phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo như hiện tại lại tiếp tục trở nên dậy sóng trên các trang mạng xã hội.

Nguyên nhân xuất phát là từ một tấm ảnh Tiêu Chiến kèm chữ ký anh chàng của bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ. Người đăng bài viết nghi ngờ Tiêu Chiến đụng chạm dạo kéo chia sẻ: "Vào tháng 4 vừa qua, trưởng khoa của một bệnh viện ở Thượng Hải đã lấy ảnh có chữ ký của Tiêu Chiến, và một bác sĩ khác đã sử dụng hình ảnh này để gạ gẫm khách hàng". 

Người tố cáo cũng đăng một đoạn ghi âm trò chuyện giữa anh ta và người có liên quan, và kèm theo giấy chứng nhận danh tính của trưởng khoa. Thậm chí, trên ảnh của một vị bác sỹ còn có cả chữ ký của Tiêu Chiến khiến tin tức càng thêm có cơ sở.

Trong khi cộng đồng mạng đang thảo luận về tính xác thực của tin đồn này thì luật sư của Tiêu Chiến đã đăng một bức ảnh có chữ ký của nam diễn viên trên tài khoản của mình. Ông tuyên bố sẽ khiến những tin đồn thất thiệt kia phải trả giá đắt. Fan cũng chỉ ra điểm bất thường khi chữ ký trên ảnh của người được cho là bác sỹ với chữ kỹ thường ngày của Tiêu Chiến là hoàn toàn khác biệt.

Là một ngôi sao hot tại giới giải trí, Tiêu Chiến thường xuyên hứng chịu những tin đồn vô căn cứ, thất thiệt về mình. Anh cũng đã ủy thác cho luật sư, truy tố đến cùng những kẻ tung tin ác ý.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN