Giải Trí

Tiêu Chiến là minh tinh bị dân mạng Trung Quốc ghét nhất năm 2020

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Sở hữu lượng fan đông đảo nhưng antifan của Tiêu Chiến cũng 'khủng' chẳng kém.

Chiều ngày 25/12, một số cư dân mạng đã đăng tải một đoạn video với nội dung: "Những ngôi sao bị cư dân mạng bình chọn là nghệ sĩ mà họ ghét nhất". Trong đó, Tiêu Chiến lọt top với thứ hạng dẫn đầu khiến dư luận bàn luận sôi nổi. 

Tiêu Chiến là minh tinh bị dân mạng Trung Quốc ghét nhất năm 2020 Ảnh 1

Theo cuộc khảo sát như video tiết lộ, cứ hỏi 1-2 người thì có 1 người ghét Tiêu Chiến. Thứ hạng tiếp theo có Trương Đại Đại, Quách Kính Minh và Thái Từ Khôn

Tiêu Chiến là minh tinh bị dân mạng Trung Quốc ghét nhất năm 2020 Ảnh 2
Tiêu Chiến là minh tinh bị dân mạng Trung Quốc ghét nhất năm 2020 Ảnh 3

Tiêu Chiến gia nhập giới giải trí đã hơn 4 năm nhưng phải nhờ đến bộ phim với đề tài đam mỹ Trần tình lệnh phát sóng vào năm 2019 thì anh chàng mới trở nên nổi tiếng. Từ khi thành danh, Tiêu Chiến sở hữu dàn fan đông đảo. Với sự ủng hộ của người hâm mộ, sự nghiệp Tiêu Chiến như được trải hoa hồng, dự án phim ảnh liên tục tìm đến anh, hợp đồng quảng cáo đến tay không ngớt.

Xem thêm: Dương Tử ân cần giúp Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến cũng không ngó lơ

Tiêu Chiến là minh tinh bị dân mạng Trung Quốc ghét nhất năm 2020 Ảnh 4

Thế nhưng kể từ tháng 2 năm nay, vì bất mãn một bài viết có nội dung lệch lạc giới tính của thần tượng khiến fan Tiêu Chiến report (báo cáo) làm sập hoàn toàn trang AO3 tại Trung Quốc. Điều này làm cư dân mạng hết sức phẫn nộ và quay lưng chống đối anh chàng, họ cũng đặt tên cho chuyện này là sự cố 227. Từ con cưng của giới giải trí, bỗng chốc Tiêu Chiến trở thành "kẻ thù" của toàn mạng xã hội, bị dư luận ra sức tẩy chay.  

Tiêu Chiến là minh tinh bị dân mạng Trung Quốc ghét nhất năm 2020 Ảnh 5

Tiếp đến là hàng loạt những rắc rối từ fan Tiêu Chiến gây ra khiến khán giả ngày càng ác cảm nam minh tinh. Đã hơn 6 tháng trôi qua kể từ sự cố 227, Tiêu Chiến vẫn chưa thể trở lại công việc bình thường như trước. Dù rằng anh chàng luôn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ dàn fan hâm mộ, nhưng với lượng antifan cũng khủng chẳng kém luôn quyết tâm chặn đứng cơ hội trở lại của nam minh tinh. Đa số những hoạt động, sự kiện mà Tiêu Chiến chuẩn bị hay đang tham gia đều bị antifan chống phá, báo cáo.

Tiêu Chiến là minh tinh bị dân mạng Trung Quốc ghét nhất năm 2020 Ảnh 6

Thế nên, với bảng xếp hạng này cũng đã thể hiện phần nào đó chính xác về tình hình mà Tiêu Chiến đã đối mặt trong suốt 1 năm vừa qua.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất