Giải Trí

Tiêu Chiến không thể từ chối dự án phim 'Chu Nhan'?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Sau bộ phim 'Vương Bài' hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du, Tiêu Chiến tiếp tục góp mặt vào đoàn phim 'Đại Quyết Chiến'. Gần đây, có thông tin cho biết nam diễn viên sẽ đảm nhận vai chính trong tiểu thuyết chuyển thể nổi tiếng 'Chu Nhan'.

Trên mạng đưa tin cho biết Tiêu Chiến đã ký hợp đồng tham diễn bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan. Ngay lập tức, tin tức này đã gây ra sự thảo luận xôn xao trên mạng. 

Xem thêm: Bảng danh sách nam nghệ sỹ Hoa Ngữ 2021: TFBoys vẫn giữ chắc tuyến đầu, bất ngờ vị trí của Thái Từ Khôn

Tiêu Chiến không thể từ chối dự án phim 'Chu Nhan'? Ảnh 1

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, thể loại cổ trang ngày càng khó phát sóng trên các đài truyền hình lớn. Cho nên rất nhiều diễn viên nổi tiếng đã tránh né với thể loại này. Có thông tin tiết lộ Tiêu Chiến cũng không muốn diễn bộ phim này nhưng vì ekip của anh lại cảm thấy đây là vai diễn rất hợp với nam minh tinh thế nên quyết định cuối cùng vẫn là nhận dự án.

Tiêu Chiến không thể từ chối dự án phim 'Chu Nhan'? Ảnh 2

Về vai nữ chính đang được cân nhắc giao cho nữ diễn viên trẻ Nhậm Mẫn. Sắp tới cả hai sẽ gia nhập đoàn phim vào tháng 3. Vào năm 2020, Nhậm Mẫn nhờ tham gia Diễn viên mời vào chỗ mà nhận được nhiều lời khen ngợi của đạo diễn Trần Khải Ca, khán giả còn công nhận diễn xuất tự nhiên của cô. Chính vì với dàn diễn viên ‘chắc tay’ đã khiến cư dân mạng chú ý và nhiệt độ bộ phim càng tăng cao. 

Tiêu Chiến không thể từ chối dự án phim 'Chu Nhan'? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

Tin mới nhất