Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng đáng ngạc nhiên của dân mạng khi Tiêu Chiến gặp sự cố về âm thanh

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nhiều anti-fan đã vào công kích Tiêu Chiến vì sự cố âm thanh này nhưng hành động của fan nam nghệ sĩ mới đáng chú ý.

Vào tối ngày 12/06, Tiêu Chiến đã bất ngờ có mặt ở chương trình Diễn viên xin mời vào chỗ 2 và mang đến ca khúc Dùng hết sức để chạy về phía cậu để gửi tặng cho mọi người. Đây cũng là lần đầu tiên anh chàng tự tin xuất hiện trên sân khấu sau mấy tháng vừa qua. 

Khán giả và cư dân mạng khá bất ngờ trước sự việc nam nghệ sĩ có mặt trong chung kết của chương trình này. Livestream của Diễn viên xin mời vào chỗ 2 lúc đầu chỉ có khoảng 3 triệu người xem nhưng khi Tiêu Chiến xuất hiện, con số này đã đạt hơn 15 triệu người xem. 

Sau khi hát xong thì Tiêu Chiến phát biểu cảm nghĩ của bản thân nhưng đột nhiên phần livestream bị mất tiếng. Cũng vì vấn đề này mà một số cư dân mạng xảy ra tranh luận và hashtag liên quan cũng xuất hiện trên top tìm kiếm của Weibo. Để giải quyết vấn đề, tài khoản Diễn viên mời vào chỗ của Tencent đã lên tiếng nói vế sự cố âm thanh và hứa hẹn bản phát lại sẽ được khôi phục, đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả. 

Theo thời gian, fan của Tiêu Chiến cũng có nhiều thay đổi, họ không tranh cãi đôi co với những lời bình ác ý của anti-fan mà bình tĩnh nói lời cảm ơn với nhà đài với cùng một nội dung: "Có thể hiểu được, cám ơn chương trình đã mời Tiêu Chiến". 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN