Giải Trí

Tiêu Chiến dựa vào đâu để dẫn đầu BXH Top 100 gương mặt có sức ảnh hưởng nhất Trung Quốc?

Như Hồ
Chia sẻ

Hôm qua, weibo chính thức TCCAsia đã công bố 'Top 100 gương mặt có sức ảnh hưởng về giá trị nhan sắc nhất Trung Quốc năm 2020'. Theo đó, Tiêu Chiến xuất sắc dẫn đầu danh sách, vậy bản thân anh nhờ vào đâu để làm nên điều này?

Với vai diễn Ngụy Vô Tiện trong webdrama Trần tình lệnh (2019), Tiêu Chiến trở thành cái tên quen thuộc trong lòng khán giả, thành danh sau một đêm, là đỉnh lưu trong giới giải trí Hoa Ngữ hiện nay.

Thế nhưng, người xưa thường có câu cây cao đón gió dễ đổ, người nổi bật dễ bị chú ý, ganh ghét. Trải qua chuyện 227 khi fan hâm mộ reprot trang AO3, Tiêu Chiến trở thành tâm điểm của sự tẩy chay của toàn mạng, những tranh nghị xoay quanh anh không ngừng.

Vậy tại sao, một người đứng dưới dòng chảy bị toàn mạng chỉ trích, bôi nhọ như Tiêu Chiến vẫn có thể dẫn đầu BXH Top 100 gương mặt có sức ảnh hưởng nhất Trung Quốc?

Trải qua chuyện 227, Tiêu Chiến giữ trạng thái im lặng suốt nhiều tháng, khi mọi chuyện tạm lắng, anh chia sẻ: "Lúc nghiêm túc thì làm việc, lúc hồ đồ thì đọc sách, lúc ở một mình thì suy nghĩ, lúc buồn thì đi ngủ". Với việc đứng ở đáy vực đối với bản thân Tiêu Chiến chưa chắc đã là chuyện xấu, dù sao trong cuộc sống cũng phải trải nghiệm một lần, có thể vượt qua thì sẽ lại là khởi đầu mới.

Ngày 13 tháng 4, ca khúc Hồng mai tán được phát hành, ngày 16 tháng 6, Nhật báo Nhân Dân đã đăng tải bài viết có nội dung liên quan đến việc Tiêu Chiến hát ca khúc này, nhận được sự khẳng định của truyền thông chính thống.

Ngày 25 tháng 4, Tiêu Chiến tiếp tục phát hành ca khúc đơn mang tên Ánh sáng. Chỉ trong vòng 1 ngày, lượng tiêu thụ album của anh trên các trang mạng đứng thứ nhất, dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ khác nhau. Thành tích của Ánh sáng thật sự đáng để tự hào, cũng vô cùng có tính thuyết phục. Và đây dường như là sự khẳng định tốt nhất dành cho Tiêu Chiến. Cuối cùng, anh đã thắp lên tia hy vọng sau cơn bão sóng gió của sự nghiệp, cũng như thắp sáng cho tương lai của vô số đứa trẻ khi hỗ trợ tài chính hơn mười trường học, vì các em xây dựng môi trường giáo dục tốt hơn.

Sau chuyện giáo viên (fan Tiêu Chiến) bắt các em học sinh tiếp ứng cho thần tượng, bản thân anh cũng trực tiếp lên tiếng cho biết "Tôi không cần ủng hộ", lại âm thầm nhiều hoạt động công ích.

"Thứ duy nhất tôi theo đuổi, muốn nhất hiện giờ chính là, tôi muốn thông qua mỗi tác phẩm để mọi người nhớ đến tôi". Dùng sức khỏe làm công ích đồng thời dùng trái tim để làm diễn viên. Những hành động này của Tiêu Chiến đủ để chiếm trọn trái tim của người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

Tin mới nhất