saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kết hợp cùng Rapper Dablo, Tiểu Bình chinh phục khán giả bằng giọng hát nội lực, tiến bộ vượt bậc

Hải Thanh
Chia sẻ

Cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã mời Rapper Dablo cùng trình diễn để giúp trò cưng Tiểu Bình lột xác trên sân khấu.

Sau thời gian tập trung cho các dự án âm nhạc đặc sắc, các rapper cùng xuất thân từ King Of Rap 2020 đã có dịp tái ngộ để cùng hỗ trợ cho các đàn em tại GHVN New Generation 2021. Tiểu Bình - cái tên tiềm năng nhất nhì đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã được hai HLV chăm chút kĩ lưỡng. Cặp đôi MimiMama đã mời Rapper Dablo cùng trình diễn để giúp trò cưng Tiểu Bình lột xác trên sân khấu.

Tập 12 GHVN New Generation 2021.

Kết hợp cùng Rapper Dablo, Tiểu Binh chinh phục khán giả bằng giọng hát nội lực, tiến bộ vượt bậc Ảnh 1

Sau nhiều vòng thi, Tiểu Bình đã tiến bộ hơn rất nhiều về cả khả năng trình diễn lẫn giọng hát. Điểm yếu của cô bé chưa bao giờ nằm ở thực lực mà ở phong độ thất thường bị ảnh hưởng do yếu tố tâm lý. Sau những lần trước, hai HLV nhà Mimimama đã rèn cho cô bé thoát được khỏi áp lực sân khấu và trở nên tự tin hơn trong âm nhạc.

Kết hợp cùng Rapper Dablo, Tiểu Binh chinh phục khán giả bằng giọng hát nội lực, tiến bộ vượt bậc Ảnh 2

Tuần này, thử thách dành cho Tiểu Bình là tự tin với chính bản thân mình và không bị cuốn theo bạn diễn Dablo. Tiểu Bình và Rapper Dablo đã có phần thể hiện ấn tượng với ca khúc về đề tài thiên nhiên mang tên Vẫn câu hỏi cũ. Dablo một lần nữa thực hiện sứ mệnh nhắc nhở và cảnh tỉnh mọi người tác động của con người đến môi trường, thiên nhiên.

Kết hợp cùng Rapper Dablo, Tiểu Binh chinh phục khán giả bằng giọng hát nội lực, tiến bộ vượt bậc Ảnh 3

Về phía Dablo, anh chàng vẫn theo lối riêng là luôn thể hiện sự quyết liệt và dồn dập trong từng câu rap. Tuy nhiên, khi lên sân khấu cùng một đàn em mới bắt đầu ca hát, anh chàng cũng rất tâm lý và giảm năng lượng xuống bớt, đồng thời cũng khéo léo chừa "đất diễn" cho Tiểu Bình tỏa sáng.

Kết hợp cùng Rapper Dablo, Tiểu Binh chinh phục khán giả bằng giọng hát nội lực, tiến bộ vượt bậc Ảnh 4

Cái khó của phần kết hợp này đặt một áp lực rất lớn lên tâm lý của Tiểu Bình. Sự đối nghịch trong chất nhạc kịch tính của Dablo cần một sự cân bằng dịu nhẹ bay bổng từ phía bạn diễn. Vậy nên, để Tiểu Bình cân bằng và giữ cho mình tinh thần trình diễn ổn định, không bị cuốn theo tiết tấu dữ dội của Dablo chính là chìa khóa thành công của cả hai.

Kết hợp cùng Rapper Dablo, Tiểu Binh chinh phục khán giả bằng giọng hát nội lực, tiến bộ vượt bậc Ảnh 5

Đón xem tập 13 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 11/4/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN