Giải Trí

Giải Trí

Tiết mục có vũ đạo 'cháy' nhất The Heroes gọi tên Vũ Thảo My

Minh Ngọc
Chia sẻ

Phần trình diễn của Vũ Thảo My trên sân khấu The Heroes đã nhận được 'mưa lời khen' từ đông đảo khán giả.

Tập 15 The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng.

Đáng chú ý nhất trong tập 15 The Heroes chính là tiết mục của đội MJ, bao gồm ca sĩ Vũ Thảo My và producer J. Trên sân khấu The Heroes, Vũ Thảo My đã mang đến ca khúc Một cú lừa - sáng tác đình đám của Tiên Cookie từng được trình bày bởi ca sĩ Bích Phương. 

Tiết mục có vũ đạo 'cháy' nhất The Heroes gọi tên Vũ Thảo My Ảnh 1
Vũ Thảo My mang đến sân khấu The Heroes tiết mục Một cú lừa.

Trên sân khấu, Vũ Thảo My thể hiện giọng hát đầy nội lực cùng khả năng vũ đạo điêu luyện. Không ngoa khi cho rằng, đây là tiết mục có vũ đạo "cháy" nhất tại The Heroes tính đến thời điểm hiện tại.

Tiết mục có vũ đạo 'cháy' nhất The Heroes gọi tên Vũ Thảo My Ảnh 2
Tiết mục có vũ đạo 'cháy' nhất The Heroes gọi tên Vũ Thảo My Ảnh 3
Vũ Thảo My thể hiện khả năng vũ đạo điêu luyện.

Chia sẻ sau phần trình diễn, ca sĩ Vũ Thảo My cho biết đây là một thử thách lớn đối với cô vì Một cú lừa đã là ca khúc quen thuộc, nổi đình nổi đám trên thị trường âm nhạc, vì thế việc làm thế nào để khác với bản gốc, song vẫn giữ được những yếu tố cơ bản là điều không hề dễ dàng.

Tiết mục có vũ đạo 'cháy' nhất The Heroes gọi tên Vũ Thảo My Ảnh 4

"Thật sự đây cũng là một thử thách lớn cho em vì đây đã là một bài hát rất quen thuộc với tất cả mọi người rồi, em phải làm sao lạ nhưng không phá quá so với bản gốc, bản thân bài gốc cũng rất hay rồi, thế nên em chỉ nêm nếm một chút xíu của mình như thu âm, chỉnh sửa giọng hát,... tất cả em làm một mình xong em gửi file đó cho anh J để phối. Đó cũng là một thử thách thú vị cho em", ca sĩ Vũ Thảo My tiết lộ.

Tiết mục có vũ đạo 'cháy' nhất The Heroes gọi tên Vũ Thảo My Ảnh 5
Ca sĩ Vũ Thảo My và producer J sau phần trình diễn.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN