saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tiết lộ bất ngờ về vật dụng 'phải có' của tất cả các vệ sĩ trong công việc bảo vệ Idols

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Không chỉ bảo vệ thần tượng K-Pop khỏi các mối đe dọa bạo lực, công việc của những vệ sĩ ngành giải trí K-Pop còn nhiều hơn thế.

Mặc dù thể chất là yếu tố quan trọng hàng đầu của các vệ sĩ, nhưng công việc duy nhất của họ không phải là bảo vệ Idol bằng tay không. Có rất nhiều yếu tố và quy định nghiêm ngặt được đặt ra với các vệ sĩ mà chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Trong một video Youtube của kênh AYO, một số vệ sĩ thần tượng K-Pop đã tham gia làm khách mời để chia sẻ về công việc của mình.

Công ty quản lý vệ sĩ Strong Friends (hay Ganghan Chingudeul) đã làm việc cùng các nghệ sĩ K-Pop suốt 20 năm qua. Phó giám đốc Lee Ho Min và quản lý Kim Da Ye là hai trong số những vệ sĩ giàu kinh nghiệm nhất của công ty, vì thế họ có cái nhìn rất sâu sắc về thế giới của các thần tượng âm nhạc. 

Nhiều chia sẻ của các vệ sĩ đã khiến fans K-Pop phải bất ngờ, kể cả đối với những vật dụng nhỏ nhặt cần có trong lúc họ làm nhiệm vụ. 

Một số dụng cụ được giới vệ sĩ sử dụng đã khá quen thuộc, chẳng hạn như quần áo bảo hộ, các thiết bị liên lạc và hộp cứu thương. Tuy nhiên, theo Lee Ho Min và Kim Da Ye, vệ sĩ của các Idols K-Pop còn một công cụ không thể thiếu bên mình khác: đó là những cây dù.

"Nói về việc làm nhiệm vụ, ô dù là dụng cụ quan trọng nhất."

- Lee Ho Min

Tin hay không thì đối với các vệ sĩ, ô vẫn là dụng cụ quan trọng và đa chức năng nhất, có thể bảo vệ các thần tượng khỏi bị tấn công và các mối đe dọa bạo lực khác. Đồng thời, ô còn có tác dụng che chắn khi các nữ Idols mặc trang phục quá ngắn. 

Để bảo vệ các thần tượng không gặp sự cố trang phục, những vệ sĩ sẽ dùng ô để che cho  họ lúc bước ra khỏi xe, từ sâu khấu đi xuống hay lúc đứng dậy. Đôi khi, thay vì ô, vệ sĩ còn sử dụng áo khoác hoặc chăn.

Ngoài ra, ô cũng là công cụ duy nhất che chắn được cho các thần tượng vào cả thời tiết mưa và nắng, nhưng yếu tố ngoại cảnh này có thể làm hỏng lớp make-up của các thần tượng và ướt quần áo. Nếu có vệ sĩ cầm ô bên cạnh, họ có thể thoải mái chào hỏi fans mà không cần lo lắng điều gì.

Tương tự với trời nắng, các thần tượng có thể đổ nhiều mồ hôi và nắng sẽ làm da họ tổn thương. Vì thế bạn sẽ thường xuyên thấy cảnh các vệ sĩ cầm ô đi cùng thần tượng của mình trong các tháng hè nóng nực.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

BÌNH LUẬN