saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tiến Luật xin tiền Thu Trang làm phim mỹ nam vì được nhận xét giống Tô Hữu Bằng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của diễn viên Tiến Luật chẳng khác nào các mỹ nam cổ trang.

Vốn là người không có "thế mạnh" ở chuyện tóc tai, nên diễn viên Tiến Luật nhiều lần bị khán giả và cả đồng nghiệp chọc ghẹo "yếu điểm" này của mình.

Khán giả cũng vốn quen mặt Tiến Luật với hình ảnh cạo đầu, hoặc hớt đầu đinh. Cho nên mới đây khi Tiến Luật vừa đăng tải một video trong diện mạo cổ trang, khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Cụ thể nam diễn viên hài đã cập nhật xu hướng, sử dụng ứng dụng để ghép mặt mình vào các nhân vật được cắt ra từ phim. Và nhân vật mà ông xã Thu Trang chọn để ghép mặt mình vào là một nam nhân cổ trang.

Tiến Luật xin tiền Thu Trang làm phim mỹ nam vì được nhận xét giống Tô Hữu Bằng Ảnh 1
Diễn viên Tiến Luật.

Xuất hiện trong đoạn clip Tiến Luật không chỉ đẹp trai ngời ngời mà còn có thần thái như một soái ca. Thậm chí nếu không phải Tiến Luật chia sẻ, chắc chắc nhiều người sẽ không thể nhận ra nhân vật trong clip chính là anh.

Có lẽ chính Tiến Luật cũng nhận ra mình quá đẹp trai nên đã viết kèm dòng trạng thái xin phép vợ: "Thu Trang ơi cho tôi tiền làm mỹ nam cổ trang đi".

Tiến Luật xin tiền Thu Trang làm phim mỹ nam vì được nhận xét giống Tô Hữu Bằng Ảnh 2
Tiến Luật

Không chỉ có Tiến Luật tự thấy mình điển trai, nhiều khán giả cũng phải công nhận nam diễn viên xuất sắc chẳng thua kém tài tử TVB:

- Trời ơi, nhìn anh đẹp như Tô Hữu Bằng.

- Trời ơi chú đẹp trai như Tô Hữu Bằng vậy á, bữa nào thử đóng phim cổ trang vầy xem sao chú.

- Qúa xuất sắc luôn anh Luật ơi, chơi tới luôn đi anh.

- Bởi vậy người đàn ông rất quan trọng mái tóc nha. Anh Tiến Luật có thêm tóc vào là nhìn xịn xò hẳn ra liền.

Gần đây không chỉ giới trẻ mà nhiều sao Việt cũng phát sốt với trào lưu hóa trang theo nhiều tạo hình khác nhau bằng ứng dụng chỉnh ghép. Với ứng dụng này sẽ cho phép bạn nhìn thấy được mình trong một hình hài mới như phụ nữ, nam thần...

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN