saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tiến Luật 'móc ruột, móc gan' nhắn nhủ tới Anh Tú trước thềm đám cưới, nhấn mạnh 'đừng dại dột' như anh

Thúy Thúy
Chia sẻ

Tiến Luật khuyên Anh Tú hãy lấy mình làm gương khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Trên trang cá nhân, Tiến Luật đăng tải đoạn clip ngắn với nội dung cực hài hước. Cụ thể, nam diễn viên nhắn nhủ tới đàn em đầy chân thành trước thềm hôn lễ: "Tú - em trai của anh, đừng, đừng dại dột như anh. Hãy chia rẽ các mối quan hệ chị em trong nhà để mình còn có đồng minh là thứ nhất. Thứ hai, cái sai lầm lớn nhất của mình là dễ dãi từ đầu quá Tú, mình nên khó từ đầu đó Tú".

Tiến Luật 'móc ruột, móc gan' nhắn nhủ tới Anh Tú trước thềm đám cưới, nhấn mạnh 'đừng dại dột' như anh Ảnh 1
Tiến Luật khuyên Anh Tú hãy lấy mình làm gương khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Ông xã Thu Trang hài hước nhấn mạnh: "Hỡi những ai đang tiến tới hôn nhân, đặc biệt là Tú, em sắp cưới, em lấy anh ra mà làm gương. Tin vui là em vẫn còn thời gian, tin không vui là em có biết cũng không quay đầu kịp đâu". 

Tiến Luật 'móc ruột, móc gan' nhắn nhủ tới Anh Tú trước thềm đám cưới, nhấn mạnh 'đừng dại dột' như anh Ảnh 2
 Không chỉ trong công việc, ở ngoài đời Anh Tú - Diệu Nhi có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. 

Xem thêm clip:

Những chia sẻ hài hước của Tiến Luật khiến dân tình không nhịn được cười. Không chỉ trong công việc, ở ngoài đời Anh Tú - Diệu Nhi có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. Không ít lần nam diễn viên troll đàn em trên mạng xã hội khiến dân tình cười nghiêng ngả.  

Vào ngày 21/8, Anh Tú đăng tải hình ảnh anh và Diệu Nhi ngồi trên xe máy, trên tay Diệu Nhi là tờ giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của cả hai. Nam diễn viên chia sẻ: "Trên tay Trần Thị Diệu Nhi đang là giấy chứng nhận đăng ký kết hôn với Bùi Anh Tú".

Tiến Luật 'móc ruột, móc gan' nhắn nhủ tới Anh Tú trước thềm đám cưới, nhấn mạnh 'đừng dại dột' như anh Ảnh 3
Cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 10/10 tại Phan Thiết - quê nhà của cô dâu. Cả hai đang hoàn tất những khâu cuối cùng cho hôn lễ.

Diệu Nhi và Anh Tú công khai tình cảm vào cuối năm 2016. Hiện tại cặp sao đã có khoảng thời gian 7 năm đồng hành cùng nhau. Được biết, cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 10/10 tại Phan Thiết - quê nhà của cô dâu. Cả hai đang hoàn tất những khâu cuối cùng cho hôn lễ.

Xem thêm: Isaac mắt đỏ hoe, gượng cười khi nhận tin Diệu Nhi chuẩn bị thành 'vợ người ta'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN