saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đi bơi cùng Thuý Ngân - Lan Ngọc, diễn viên Tiến Luật bị nhận xét 'giống hệt ông trông cháu'

Thanh Hà
Chia sẻ

Vẻ ngoài khá "dừ" cùng bụng bia vượt mặt của Tiến Luật đang là tâm điểm chú ý của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thúy Ngân vừa đăng tải khoảnh khắc đi biển cùng những người bạn thân thiết diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Tiến Luật. Đi kèm là dòng chú thích hài hước viết: "Ông chú quần hồng lần đầu dẫn hai cháu gái đi bơi". 

Trong ảnh, 2 nữ diễn viên Thúy Ngân - Lan Ngọc khoe dáng nóng bỏng với áo tắm và quần short jeans. Thế nhưng, mọi sự chú ý đều đổ dồn về ông xã diễn viên Thu Trang khi để lộ body "mỡ", vòng eo bị so sánh như... bà bầu 4 tháng. 

Tiến Luật chiếm spotlight khi chụp ảnh cùng 2 đàn em bởi cái bụng bia, ngoại hình có phần "dừ" hơn!

"Cái quả bụng bia của ông chú"; "Sao giống ông trông cháu bơi vậy"; "Ông chú bụng to như bà bầu"; "Bà con với Trư Bát Giới không nhỉ"; "Hư hình 2 cô hết chú ơi";... là những bình luận của dư mạng. Thậm chí, có người còn viết: "Tướng ông chú xấu quá, béo ú nu". 

Ở tuổi 38, diễn viên hài Tiến Luật được đánh giá sở hữu vẻ ngoài phúc hậu, thân thiện.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, Tiến Luật dường như "bị già trước tuổi", bởi ngoại hình của anh có phần chênh lệch khá lớn với 2 "đàn em". Bởi theo nhiều người, ông xã diễn viên Thu Trang chỉ hơn Thuý Ngân, Lan Ngọc 8 tuổi, dường như không cách biệt quá lớn!

Tuy nhiên, cũng có ý kiến lên tiếng bênh vực cho diễn viên 38 tuổi này, họ cho rằng chính ngoại hình phốp pháp khiến Tiến Luật trở nên duyên dáng, đáng yêu, phúc hậu. Ngoài ra, đàn ông bước vào ngưỡng của trung niên thì khó có thể body như thời trai tráng.

Diễn viên Tiến Luật - Thu Trang và con trai. 
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN