Giải Trí

Giải Trí

Tiến Luật bất ngờ đánh úp, tổ chức sinh nhật nhây - lầy - bựa cho Thu Trang

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đây quả thực là một ngày sinh nhật bất ổn đối với Thu Trang mà!

Mới đây nhân dịp sinh nhật của bà xã Thu Trang - Tiến Luật đã có bài đăng chúc mừng vô cùng lầy lội. Theo đó đúng 0h ngày 23/9, Tiến Luật đã đăng tải hình ảnh dìm hàng bà xã kèm theo dòng trạng thái đầy hài hước.

Tiến Luật bất ngờ đánh úp, tổ chức sinh nhật nhây - lầy - bựa cho Thu Trang Ảnh 1
Tiến Luật đăng ảnh lầy bựa của bà xã vào đúng ngày sinh nhật.

"Sinh nhật vui nha cô gái. Sợ quên giờ để báo thức 12h. Quên tắt chuông báo thức kêu làm bạn ấy giật mình chửi quá trời. Thôi chúc em tuổi mới không còn quên lương chồng và mãi có niềm đam mê mô tô bất tận", Tiến Luật viết.

Về phần Thu Trang, dù bực bội với Tiến Luật song khi thấy món quà, cô nàng đã "tắt đài". Thu Trang chia sẻ: "Chửi xong thấy món quà là tắt đài liền, Ai biểu chúc mừng sinh nhật mà ồn ào giữa đêm quá chi. Đã người ta khó ngủ rồi hà. Cảm ơn anh kép già nhiều. Yêu anh".

Tiến Luật bất ngờ đánh úp, tổ chức sinh nhật nhây - lầy - bựa cho Thu Trang Ảnh 2
Món quà mà Tiến Luật dành cho bà xã nhân dịp sinh nhật.

Cũng nhân dịp sinh nhật, Thu Trang cho biết cô luôn trân trọng cuộc sống hiện tại và cố gắng làm nhiều điều ý nghĩa để mỗi ngày đều cảm thấy hạnh phúc và yêu đời.

Nhân dịp tuổi mới, Thu Trang còn chia sẻ bộ ảnh nữ tính, dịu dàng. Diện những bộ cánh thời thượng, Thu Trang chứng tỏ nhan sắc ngày càng mặn mà, thăng hạng. "Chị Mười Ba" cho biết dù hiện tại đang khá bận rộn với công việc kinh doanh mỹ phẩm nhưng vẫn không quên dành thời gian chăm sóc bản thân. 

Tiến Luật bất ngờ đánh úp, tổ chức sinh nhật nhây - lầy - bựa cho Thu Trang Ảnh 3
Tiến Luật bất ngờ đánh úp, tổ chức sinh nhật nhây - lầy - bựa cho Thu Trang Ảnh 4
Thu Trang khoe bộ ảnh cá tính nhân ngày sinh nhật.

"Phụ nữ chỉ đẹp khi tự tin, yêu bản thân đúng cách. Thu Trang mong rằng ngày hôm nay, không chỉ riêng Thu Trang mà tất cả chị em phụ nữ đều có được niềm vui và nhận về nhiều tình yêu thương từ người thân, bạn bè", Thu Trang nói thêm.

Bên cạnh đó, Thu Trang xác nhận sẽ trở lại sân khấu Thế Giới Trẻ sau 5 năm vắng bóng. Hiện tại, Thu Trang cùng các đồng nghiệp đang chuẩn bị tái diễn vở kịch ma đình đám Họa Hồn.

Tiến Luật bất ngờ đánh úp, tổ chức sinh nhật nhây - lầy - bựa cho Thu Trang Ảnh 5
Thu Trang bất ngờ quay trở lại sân khấu kịch sau nhiều năm vắng bóng.

Nói về việc trở lại sân khấu Thế Giới Trẻ sau khoảng thời gian dài vắng bóng, Thu Trang bộc bạch: "Cảm giác như mình đi làm ăn xa, bây giờ về lại mái nhà xưa. Mọi thứ đều thân thuộc. Diễn sân khấu khác hoàn toàn với đóng phim điện ảnh, sân khấu với Trang luôn là nơi để cập nhật cảm xúc hay thăng hoa cùng những sự tương tác của khán giả. 

Trong suốt nhiều năm làm nghề, Trang luôn xem sân khấu kịch là "gốc". Từ lúc Trang mới chập chững bước vào nghề cho đến khi thành danh, tình yêu dành cho sân khấu vẫn còn nguyên vẹn. Có thể mình tham gia các lĩnh vực khác thì được khán giả biết đến nhiều, nhưng Trang vẫn luôn dành tình cảm cho sân khấu. Sân khấu kịch là thánh đường của nghệ sĩ".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN