Giải Trí

Hậu ồn ào, TiTi và Hồ Gia Hùng 'ngó lơ' nhau khi xuất hiện cùng 1 sự kiện

Thanh Hà
Chia sẻ

Phản ứng của Hồ Gia Hùng và TiTi khi xuất hiện cùng 1 sự kiện đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Hồi tháng 7 vừa qua, dư luận cả nước xôn xao trước thông tin Hồ Gia Hùng bất ngờ lên tiếng "tố" TiTi vì ham tiền đã bỏ vợ, con để cặp kè với Nhật Kim Anh. Về phía TiTi, cũng ngay lập tức có những phản ứng cho rằng, anh và vợ cũ đã chia tay được 5 năm trong êm đẹp. Cả hai có một con trai chung và luôn chu cấp đầy đủ cho bé. 

Hậu ồn ào, TiTi và Hồ Gia Hùng 'ngó lơ' nhau khi xuất hiện cùng 1 sự kiện Ảnh 1

Lời qua tiếng lại giữa hai bên liên tục xảy ra, thời điểm ấy, TiTi còn không ngần ngại đanh thép khẳng định, nếu Hồ Gia Hùng không xin lỗi. "Bạn trai tin đồn" Nhật Kim Anh sẽ mang mọi chuyện ra pháp luật. Câu chuyện dần lắng xuống, từ từ đó đến nay cả TiTi và Hồ Gia Hùng đều không còn nhắc nhau trên mạng xã hội và trước báo giới. 

Hậu ồn ào, TiTi và Hồ Gia Hùng 'ngó lơ' nhau khi xuất hiện cùng 1 sự kiện Ảnh 2

Thế nhưng, mới đây, 2 cựu thành viên nhóm nhạc HKT này bất ngờ có dịp hội ngộ nhau trong một bữa tiệc của một người bạn thân thiết của cả hai. Qua 1 đoạn 1 clip được chia sẻ trên mạng xã hội, cả hai đều né tránh chụp hình cùng nhau, thâm chị họ còn xem nhau là "không khí" khi đi lướt qua, dù khoảng cách hai người rất gần.

Được biết, cả TiTi và Hồ Gia Hùng được BTC sắp xếp ngồi gần nhau. Song dù không ngồi cùng một bàn. Tuy nhiên khoảng cách giữa hai cựu thành viên HKT là rất nhỏ. 

Hậu ồn ào, TiTi và Hồ Gia Hùng 'ngó lơ' nhau khi xuất hiện cùng 1 sự kiện Ảnh 3

Đáng chú ý, trong bữa tiệc cặp đôi này liên tục bị chạm mặt nhưng đều có chung một phản ứng là không quen biết. Khi đứng chung với MC, diễn viên Hiếu Hiền, TiTi và Hồ Gia Hùng dù chạm mặt nhau một lần nữa. Song, vẫn thái độ cũ, hai nam ca sĩ cũng chẳng cần cố tỏ ra thân thiết hay giữ kẽ một chút nào mà thoải mái "ngoảnh mặt" bỏ đi.

Hậu ồn ào, TiTi và Hồ Gia Hùng 'ngó lơ' nhau khi xuất hiện cùng 1 sự kiện Ảnh 4

Hiện tại, khoảnh khắc trong lần gặp gỡ đầy "oan gia ngõ hẹp" của TiTi và Hồ Gia Hùng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất