Giải Trí

Giải Trí

TiTi (HKT) bị dân mạng tấn công vì không đến tham dự đám cưới của Hồ Gia Hùng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Sự vắng mặt của TiTi ở đám cưới của Hồ Gia Hùng làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Cách đây ít ngày, cựu thành viên nhóm nhạc HKT - Hồ Gia Hùng đã chính thức làm đám cưới với bà xã Diệp Thúy An. Là thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời, thế nên người hâm mộ cũng rất mong các thành viên HKT sẽ đến dự đám cưới.

Tuy nhiên xuất hiện trong ngày trọng đại của Hồ Gia Hùng chỉ có anh chàng Lý Tuấn Kiệt. Chia sẻ về sự vắng mặt của TiTi, Hồ Gia Hùng cho biết: "Tuần trước Hùng có gọi cho TiTi nhưng vì TiTi bận công việc quá nên không nghe máy Hùng. Vì thế nên hôm nay chỉ có 2 anh em Hùng và Kiệt ở đây thôi".

Dù đã được Hồ Gia Hùng nói rõ lý do TiTi vắng mặt, tuy nhiên không ít cư dân mạng vẫn tấn công trang cá nhân của TiTi khi đặt câu hỏi vì sao anh chàng không nghe máy, cũng không đến dự đám cưới đồng nghiệp cũ.

Trang cá nhân của TiTi bị tấn công vì không tham dự đám cưới của Hồ Gia Hùng.

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng có thể Hồ Gia Hùng chỉ đang "cứu cánh" cho TiTi vì trước đó, cả hai từng có xích mích khiến mối quan hệ của 2 cựu thành viên HKT đổ vỡ.

Theo đó trong một buổi livestream với người hâm mộ, Hồ Gia Hùng từng thẳng thắn nói về chuyện tình cảm của người bạn thân thiết thuở ấu thơ là Titi và diễn viên Nhật Kim Anh. 

Cụ thể Hồ Gia Hùng cho rằng TiTi ngoại tình, bỏ vợ bỏ con để đi theo Nhật Kim Anh. Trước những lời chia sẻ này, phía TiTi và Nhật Kim Anh đều lên tiếng phủ nhận, cho rằng đó chỉ là bịa đặt và cho hay Hồ Gia Hùng đang muốn dựa hơi các nghệ sĩ khác để nổi tiếng. 

Xem thêm: Nhã Phương vừa phủ nhận đang mang thai lần 2, anh trai Trường Giang lại khẳng định: 'Có bầu chắc luôn'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN