Giải Trí

Giải Trí

'Thuyền' Chi Pu - Amber tiếp tục 'sôi sục' nhờ chi tiết này

Tie Nguyên
Chia sẻ

Tương tác tự nhiên, thoải mái của Chi Pu và Amber được netizen dành nhiều sự quan tâm.

Được xem là ca sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng một gameshow về âm nhạc đình đám tại làng giải trí Hoa Ngữ, cái tên Chi Pu chiếm sóng khắp các diễn đàn mạng xã hội. Sức hút của nữ nghệ sĩ liên tục được nhân rộng khắp hai thị trường Việt - Trung.

'Thuyền' Chi Pu - Amber tiếp tục 'sôi sục' nhờ chi tiết này Ảnh 1
Chi Pu ghi dấu ấn mạnh mẽ khi gia nhập đường đua "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng". (Ảnh: FBNV)

Từ những ngày đầu gia nhập đường đua, tương tác tự nhiên, thoải mái của Chi Pu và Amber, cựu thành viên nhóm nhạc f(x) luôn được dân tình dành sự chú ý. Cũng tại đây, cặp đôi bất ngờ được "đẩy thuyền".

'Thuyền' Chi Pu - Amber tiếp tục 'sôi sục' nhờ chi tiết này Ảnh 2
Amber đăng tải đoạn video thực hiện vũ đạo ca khúc "See Tình" cùng Chi Pu. (Ảnh + clip: Weibo)

Mới đây, Amber bất ngờ đăng tải đoạn clip thực hiện vũ đạo ca khúc See Tình cùng Chi Pu và cho biết chuyện đã được giọng ca Đoá hoa hồng tận tình hướng dẫn. Bên dưới bài viết, Chi Pu còn để lại bình luận đòi 5 tệ tiền học phí hoặc có thể hướng chỉ dạy cô nhảy bài Problem để trừ qua. Đây cũng là ca khúc được đội Amber trình diễn trước đó và nhận được sự ủng hộ tuyệt đối đến từ công chúng.

Trước sự đề nghị này, Amber đã lập tức đáp lời: "Lần sau về một đội đi". Câu chuyện này chưa hạ nhiệt, netizen lập tức đổ đồn sự chú ý về bình luận của mẹ cựu thành viên nhóm nhạc f(x). Bà thích thú bày tỏ: "Hai đứa dễ thương quá".

'Thuyền' Chi Pu - Amber tiếp tục 'sôi sục' nhờ chi tiết này Ảnh 3
 Mẹ của Amber cũng tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi này. (Ảnh: Trà sữa Cbiz)

Chi tiết này ngay lập tức đã khiến dân tình không khỏi thích thú và vui sướng. Ngoài khán giả, danh sách người tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi này còn có sự góp mặt của một nhân vật quyền lực mới chính là mẹ của Amber.

'Thuyền' Chi Pu - Amber tiếp tục 'sôi sục' nhờ chi tiết này Ảnh 4
Chi Pu - Amber thường xuyên có những tương tác thoải mái, vui vẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, tại đoạn video hậu trường tập luyện trình diễn ca khúc See Tình còn có sự xuất hiện của Amber dù nữ ca sĩ không thuộc đội của Chi Pu. Không những vậy, Amber còn vô tư hát vang một đoạn ngắn bài hát bằng tiếng Việt để bày tỏ sự yêu thích của mình.

'Thuyền' Chi Pu - Amber tiếp tục 'sôi sục' nhờ chi tiết này Ảnh 5
Cả hai còn không ngần ngại hỗ trợ nhau dù đang là đối thủ. (Ảnh chụp màn hình)
Chia sẻ

Bài viết

Tie Nguyên

BÌNH LUẬN