Giải Trí

Giải Trí

Thúy Vân lấn sân ca hát: Nội dung và melody Trái Tim Yêu Thương 'cuốn', nhưng đã thỏa mãn?

Theo Trung Nhật
Chia sẻ

MV Trái tim yêu thương của Thúy Vân làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Từ nay, hãy gọi Thuý Vân là ca sĩ, xin hãy lãng quên danh hiệu Á hậu 2 năm xưa đi. Chị Vân: "Chị thâm lắm". Đó là câu netizen phải thốt lên khi xem xong MV của chị. Bằng một cách thần kỳ nào đó, hàng loạt các chi tiết trong MV Trái Tim Yêu Thương đều mang ý ám chỉ sự kiện năm xưa. 

Tối ngày 6/7, MV Trái Tim Yêu Thương của Á hậu Thúy Vân ra mắt khiến fan sắc đẹp được phen xôn xao. Nhiều tình tiết trong những phân đoạn của MV cho thấy Á hậu đang “bóng gió" đến "ai đó". Hoa hậu Khánh Vân được netizen réo gọi vì không những tên MV trùng với câu nói cực viral của người đẹp: “Em không có gì ngoài một trái tim yêu thương cả". Tuy nhiên ở phân đoạn cuối sự xuất hiện của nàng Hoa hậu này đã đập tan nghi vấn này.

Thúy Vân lấn sân ca hát: Nội dung và melody Trái Tim Yêu Thương 'cuốn', nhưng đã thỏa mãn? Ảnh 1

Theo dõi MV, fan sắc đẹp có thể dễ dàng nhận ra có tất cả các vòng của Miss Universe Vietnam trong MV đều được Thúy Vân cài cắm một cách tinh tế nhưng đủ để mọi người nhận ra mình đang nhắm đến đối tượng nào.

Hình ảnh viên kim cương trong MV được cho là giống viên kim cương được đính trên vương miện của Hoa hậu năm 2019. Chưa kể chiếc vương miện màu tím lịm tìm sim xuất hiện xuyên suốt MV. Ở cuối MV, cán cân bên vương miện lại nhỉnh lên cao so với trái tim yêu thương. Xem tới đây nếu ai còn khẳng định Thúy Vân không khịa "ai đó" thì chắc cũng ít hóng drama trong giới sắc đẹp lắm rồi.

Đúng là người thành công có lối đi riêng, mình bị chê trái tim "yếu" như người ta nói thì mình rủ luôn “trái tim yêu thương” Khánh Vân mà người ta chọn đăng quang để đóng MV trái tim yêu thương, khiến dân tình thích thú.

Ở phân đoạn cuối của MV, hình ảnh robot Thúy Vân tan biến, chỉ còn lại một bông hoa anh đào xòe cánh. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang cố tình ẩn ý rằng, danh hiệu Á hậu 2 Miss Universe Vietnam cùng một Thúy Vân có trái tim yếu đuối chính thức tan biến. Chỉ còn lại một bông hoa anh đào, đó chính là ngôi vị  Á Hậu Quốc Tế 2015 tại đất nước Nhật Bản - xứ sở của loài hoa anh đào.

Thúy Vân lấn sân ca hát: Nội dung và melody Trái Tim Yêu Thương 'cuốn', nhưng đã thỏa mãn? Ảnh 2

Còn về phần nhạc, công bằng mà nói, Trái Tim Yêu Thương làm khán giả thỏa mãn phần melody, tuy nhiên có thể vì đây là sản phẩm đầu tay, vẫn còn một vài lỗi nhỏ chẳng hạn như ca từ hát quá nhanh khiến nhiều người không nghe kịp.

Dĩ nhiên, "đường dài mới biết ngựa hay", giống như tên tuổi của Thúy Vân ở thời điểm hiện tại rất được lòng khán giả. Biết đâu trong những sản phẩm tới, Thúy Vân sẽ mang đến cho khán giả một cú hit nào đó bất ngờ thì sao.

táo bạo, ngày càng nhuận sắc trong bộ ảnh mừng sinh nhật lần thứ 36                        

Chia sẻ

Theo

Trung Nhật

BÌNH LUẬN