saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vượt qua Khánh Linh, 'ngựa chiến' Thùy Trang của đội MimiMama tiến thẳng vào chung kết GHVN 2021

Văn Thao
Chia sẻ

Thùy Trang nhỉnh hơn Khánh Linh 0.2 điểm, giành chiến thắng sát sao, chính thức góp mặt tại Chung kết GHVN New Generation.

Trong đêm bán kết GHVN New Generation 2021, Bạch Khánh Linh và Thùy Trang đến từ 2 đội Kidneeland MimiMama đã mang đến cho khán giả 2 màu sắc âm nhạc khác nhau. Nếu như "cô gái không phổi" đến từ team Vũ Cát Tường - Hưng Cao chinh phục khán giả bằng những nốt cao thì Thùy Trang của cặp đôi "lão làng" lại trổ tài khoe vũ đạo sôi động.

Tập 14 GHVN New Generation 2021.

Vượt qua Khánh Linh, 'ngựa chiến' Thùy Trang của đội MimiMama tiến thẳng vào chung kết GHVN 2021 Ảnh 1

Để nắm được tấm vé bước vào đêm Chung kết, 2 giọng ca nhí nỗ lực rất nhiều xuyên suốt hành trình vừa qua. Kết thúc tiết mục trình diễn, Thùy Trang nhận được 9.3 điểm vượt mặt Khánh Linh với số điểm sít sao 0.2. Kết quả này đồng nghĩa, chiến binh đến từ đội MimiMama là cái tên góp mặt vào chặng đua cuối dành ngôi vị quán quân.

Vượt qua Khánh Linh, 'ngựa chiến' Thùy Trang của đội MimiMama tiến thẳng vào chung kết GHVN 2021 Ảnh 2
Vượt qua Khánh Linh, 'ngựa chiến' Thùy Trang của đội MimiMama tiến thẳng vào chung kết GHVN 2021 Ảnh 3

Chia tay Bạch Khánh Linh với biệt danh "Cô gái không phổi", trong tập 14 Lưu Thiên Hương chia sẻ: "Nếu bài này đưa cho các cô chú đảm bảo bẽ bị toang, từ nốt thấp nhất đến nốt cao nhất con đều kiểm soát quá tốt", trong khi huấn luyện viên BigDaddy còn thừa nhận rằng: "Nếu là chú, chú chỉ dám hát mỗi phần Rap thôi". 

Vượt qua Khánh Linh, 'ngựa chiến' Thùy Trang của đội MimiMama tiến thẳng vào chung kết GHVN 2021 Ảnh 4
Vượt qua Khánh Linh, 'ngựa chiến' Thùy Trang của đội MimiMama tiến thẳng vào chung kết GHVN 2021 Ảnh 5

Ở phần thi của Thùy Trang, cả màu sắc và chất giọng cùng với phong cách trình diễn mà HLV đội Mimimama xây dựng, định hướng cho học trò bám sát tiêu chí của GHVN New Generation. Chưa một tập phát sóng nào Thùy Trang không thể hiện tốt, cô cũng chính là thí sính được đánh giá nặng kí nhất tại mùa giải năm nay. 

Vượt qua Khánh Linh, 'ngựa chiến' Thùy Trang của đội MimiMama tiến thẳng vào chung kết GHVN 2021 Ảnh 6
Giám khảo Lưu Thiên Hương

Giám khảo Lưu Thiên Hương dành cho Thùy Trang nhiều lời khen ngợi: "Từ vòng ngoài đến hôm nay, con đều làm tốt những thử thách mà HLV đặt để cho con. Chỉ trong một tuần, con đã mang lại kết quả quá tuyệt vời".

Vượt qua Khánh Linh, 'ngựa chiến' Thùy Trang của đội MimiMama tiến thẳng vào chung kết GHVN 2021 Ảnh 7

Tập 15 với đêm thi chung kết chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 25/04/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN