saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thủy Tiên viết tâm thư công khai minh bạch từng con số: 'Làm gì cũng phải để lại uy tín'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Ca sĩ Thủy Tiên có những trải lòng về việc làm thiện nguyện trong suốt thời gian qua.

Chiều 15/9 như đã hứa trước đó, ca sĩ Thủy Tiên đăng đàn công khai minh bạch số tiền quyên góp được trong đợt lũ lụt ở miền Trung hồi năm ngoái.

Theo đó, nữ ca sĩ đã kêu gọi được hơn 177 tỷ đồng và trao cho 61.532 hộ dân ở 7 tỉnh miền Trung. Bên cạnh đó, giọng ca Chợt là nỗi đau cho biết buổi livestream minh bạch sao kê sẽ diễn ra vào 14 giờ ngày 17/9/2021 tại ngân hàng Vietcombank.

Nguyên văn bài chia sẻ của ca sĩ Thủy Tiên:

Kính thưa mạnh thường quân đã ủng hộ vào tài khoản của Tiên cho việc cứu trợ miền Trung đợt rồi.

Như đã hứa, sau ngày 15/9 Tiên sẽ sao kê thêm 1 bản chi tiết ngoài bản sao kê số tổng ngân hàng xác nhận Tiên đã đăng vào ngày 24/11/2020 năm ngoái, và vẫn còn ghim tin trên đầu trang Fanpage.

Tiên đã làm việc và ngân hàng hẹn mình ngày 17/9/2021 ra lấy sao kê.

Vì vậy vào ngày  17/9/2021 lúc 14h mời mọi người cùng theo dõi livestream tại ngân hàng sao kê cùng Tiên, để mọi người chuyển tiền cùng nắm thông tin trực tiếp về số tiền mà quỹ có được là bao nhiêu. Buổi livestream trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank sẽ gồm có luật sư, báo chí, làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc và công khai toàn bộ cho mạnh thường quân cả nước cùng theo dõi.

Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán.

Ngoài ra, Tiên chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản ngân hàng VCB 0181003469746 để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung, không hề có số thứ 2,3 nào khác như các thông tin bịa đặt. Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số tài khoản nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung, vui lòng gửi lên đây hoặc ngày mai cùng Tiên ra ngân hàng Vietcombank Nam Sài Gòn đối chứng trước tất cả mọi người.

Dưới đây là giấy xác nhận có mộc đỏ của chính quyền địa phương về số tiền Tiên đã chi ra hơn 178,5 tỷ. Trong lúc phát tiền cho bà con phiếu lãnh tiền, danh sách người dân nhận tiền đều do chính quyền địa phương cung cấp cũng như có c.ông an và chính quyền địa phương 7 tỉnh giám sát ngay tại điểm phát, sau đó gửi giấy xác nhận có đóng mộc đỏ cho Tiên như link dưới đây.

Trước đó, Thủy Tiên bày tỏ làm bất cứ việc gì cũng phải để lại uy tín, tài sản không thể mang theo khi chết đi. 

Nữ ca sĩ nhắn nhủ: "Tiên bao giờ cũng nói với cộng sự mình là mình làm gì cũng phải để lại uy tín, vì uy tín của mình có thể giúp được rất nhiều người khổ. Mình phải cố gắng không phải vì bản thân mình mà còn vì nhiều người khác đang trông chờ vào sự giúp đỡ của mình nữa, rồi 5 năm hay 50 năm nữa, chẳng còn ai biết mình là ai và mình chết đi, tài sản mình không mang theo được gì cả ngoài những nghiệp tốt xấu mình đã làm".

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN