Giải Trí

Thuỳ Tiên tiết lộ đã đăng ký hiến tạng, đang chuẩn bị về Việt Nam

Giang Vũ
Chia sẻ

Thông tin Thuỳ Tiên đã đăng ký hiến tạng tại Việt Nam và đang có dự định trở về Việt Nam sau dịp giáng sinh khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây, trong một lần giao lưu với người hâm mộ, Thuỳ Tiên cho biết, cô đã đăng ký hiến tạng tại Việt Nam hồi tháng 12/2020. Nói về quyết định này, nàng Hậu tâm sự: “Khi mình mất đi rồi thì mình đâu có mang theo được gì đâu. Những cái không cần nữa nhưng có thể giúp cho mọi người thì đó là điều nên làm. Nó khiến cho sự kết thúc của mình có ý nghĩa hơn".

Thuỳ Tiên tiết lộ đã đăng ký hiến tạng, đang chuẩn bị về Việt Nam Ảnh 1
Thuỳ Tiên diện trang phục của một nhà thiết kế Thái Lan.

Đáng chú ý, người đẹp sinh năm 1998 còn tiết lộ, cô sẽ trở về Việt Nam sau Giáng sinh. Đặc biệt, chuyến đi này còn có sự đồng hành của người sáng lập cuộc thi Miss Grand International.

Nói thêm về dự định của mình sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, người đẹp bộc bạch, vì nhận thấy bản thân có tính hài hước, năng động nên cô sẽ tham gia nhiều gameshow. Cô dí dỏm: “Tôi là hoa hậu nhưng nghề tay trái của tôi là tấu hài nha".

Thuỳ Tiên tiết lộ đã đăng ký hiến tạng, đang chuẩn bị về Việt Nam Ảnh 2
Tân Hoa hậu Hoà Bình mong muốn được tham gia nhiều gameshow sau khi về nước.

Khi khán giả hỏi về những kinh nghiệm cũng như bí quyết để toả sáng tại một cuộc thi nhan sắc. Thùy Tiên nói: “Khác biệt tạo nên điểm nhấn. Trong số hàng chục, hàng trăm thí sinh, bạn phải tạo điểm nhấn, sự khác biệt để mọi người nhớ đến bạn là ai. Cái quan trọng là bạn phải tìm hiểu rõ về mình, vì nó bắt nguồn cho sự tự tin của mình. Bạn phải biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình là gì". Ngoài ra, cần phải tập luyện nhiều kỹ năng như catwalk, trình diễn…".

Thuỳ Tiên tiết lộ đã đăng ký hiến tạng, đang chuẩn bị về Việt Nam Ảnh 3
Thuỳ Tiên sẽ đưa chủ tịch Miss Grand International về thăm Việt Nam sau dịp giáng sinh.

Trước khi kết thúc buổi giao lưu, Thuỳ Tiên cũng gửi lời chúc đến Đỗ Thị Hà và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ toả sáng và mang thành tích cao về cho Việt Nam tại 2 cuộc thi lớn nhất hành tinh là Miss World và Miss Universe.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

Tin mới nhất