saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Á hậu Thủy Tiên thông báo gặp sự cố trong chuyến công tác tại Ấn Độ

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thủy Tiên cho biết cô bị lạc vào khu phố vắng và có rất nhiều người vây xung quanh.

Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô từng đạt nhiều thành tích ấn tượng khi thi nhan sắc. Huỳnh Phạm Thủy Tiên đang có chuyến công tác tại Ấn Độ sau khi đạt được danh hiệu Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đến Ấn Độ Thủy Tiên cũng đã nhanh chóng tham gia một nghi lễ tại sông Hằng.

Á hậu Thủy Tiên thông báo gặp sự cố trong chuyến công tác tại Ấn Độ Ảnh 1
Đến Ấn Độ Thủy Tiên cũng đã nhanh chóng tham gia một nghi lễ tại sông Hằng.

Tuy nhiên, Thủy Tiên bất ngờ bị lạc đường tại Ấn Độ. Cô cho biết: "Chúng tôi đã sai lầm khi chọn cách đi bộ đến nhà hàng, bị lạc trong hẻm hết nửa tiếng, sợ quá không một ai biết tiếng Anh cả. May có một bạn rất dễ thương, bạn nói chuyện với chú chạy xe và quyết định là về thẳng khách sạn luôn. Thà ăn mì còn hơn bị lạc".

Á hậu Thủy Tiên thông báo gặp sự cố trong chuyến công tác tại Ấn Độ Ảnh 2
Thủy Tiên bất ngờ bị lạc đường tại Ấn Độ. 

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng tiết lộ thêm, khi đi lạc đường cô rất lo lắng, căng thẳng. Cô bị lạc vào khu phố vắng và có rất nhiều người vây xung quanh. Gặp sự cố ở nơi xứ người khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho Thủy Tiên. Cô mong rằng sự cố này không lặp lại lần nào nữa.

Kể từ sau cuộc thi sắc đẹp, Thủy Tiên được công chúng biết đến nhiều hơn. Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thủy Tiên mong muốn lan tỏa thông điệp tích cực tới cộng đồng, chia sẻ câu chuyện từng bị miệt thị ngoại hình. 

Á hậu Thủy Tiên thông báo gặp sự cố trong chuyến công tác tại Ấn Độ Ảnh 3
Gặp sự cố ở nơi xứ người khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho Thủy Tiên. 

Để có thân hình như hiện tại, Thủy Tiên từng trải qua định kiến, chê bai về ngoại hình vì cân nặng 90kg thời học cấp 3. Khi quyết định giảm cân, Thủy Tiên duy trì lối sống lành mạnh, ăn uống và tập luyện hợp lý, giảm 32kg trong vòng 1 năm rưỡi. 

Xem thêm clip:

Xem thêm: Thủy Tiên hóa gái Ấn Độ, lần đầu công tác nước ngoài trong vai trò á hậu

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN