saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thủy Tiên đắng cay bị đá khỏi 'Group Lũ hậu': Sáng đi từ thiện, tối về khóc mướt vì anti-fan

Minh Đạo
Chia sẻ

Fan không khỏi xót xa khi Thủy Tiên vất vả cứu trợ người dân miền Trung vất vả, tối về còn mệt mỏi đọc bình luận của anti-fan.

Mới đây, Thủy Tiên có bài viết dài chia sẻ về nỗi buồn và áp lực của bản thân khi đọc được những bình luận bịa đặt, công kích, nhất là hoạt động của nhóm anti-fan có tên "Anti Lũ hậu". Ngoài việc tấn công các nhãn hàng làm việc với giọng ca Giấc mơ tuyết trắng, nhóm anti-fan này còn "bôi xấu" hình ảnh của bà xã Công Vinh qua hành trình thiện nguyện ở các tỉnh miền Trung thời gian vừa qua.

Thủy Tiên đắng cay bị đá khỏi 'Group Lũ hậu': Sáng đi từ thiện, tối về khóc mướt vì anti-fan Ảnh 1
Bài viết của Thủy Tiên lên tiếng về nhóm Anti-fan có tên "Anti Lũ hậu".
Thủy Tiên đắng cay bị đá khỏi 'Group Lũ hậu': Sáng đi từ thiện, tối về khóc mướt vì anti-fan Ảnh 2

Các fan không khỏi xót xa khi Thủy Tiên lên tiếng: "Lâu lắm rồi mình mới lại bị lập Group Anti. Cảm giác cũng không khác ngày xưa là mấy, vẫn cảm thấy tổn thương, thấy buồn và khóc. Mình dở thiệt". Hóa ra nữ ca sĩ mạnh mẽ dầm mưa dải nắng, mất ngủ quên ăn mang tấm lòng vàng của các mạnh thường quân trao tận tay cho người dân đang gặp cảnh khó khăn cũng có lúc buồn và bật khóc vì anti-fan.

Hội fan cứng của Thủy Tiên còn phát hiện chính nữ ca sĩ đã dùng tài khoản mạng xã hội cá nhân để tham gia vào Group "Anti Lũ hậu" để tận mắt đọc những bình luận, bài viết kêu gọi tẩy chay. Được biết, sau khi Thủy Tiên lên tiếng, cô đã bị "đá văng" ra khỏi Group Anti này.

Thủy Tiên đắng cay bị đá khỏi 'Group Lũ hậu': Sáng đi từ thiện, tối về khóc mướt vì anti-fan Ảnh 3
Tài khoản mạng xã hội cá nhân Thủy Tiên thường chỉ chia sẻ với những đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ.
Thủy Tiên đắng cay bị đá khỏi 'Group Lũ hậu': Sáng đi từ thiện, tối về khóc mướt vì anti-fan Ảnh 4
Thế mà giờ đây, Thủy Tiên phải gia nhập hội anti-fan của mình để đọc những bình luận chỉ trích, công kích vô lý.

Có nghệ sĩ bị ghét vì ăn nói, ứng xử không vừa mắt công chúng. Nhưng thật lạ khi Thủy Tiên chấp nhận xa nhà, xa con gái để dốc sức giúp đỡ đồng bào đang gặp khó khăn với số tiền quyên góp hơn 150 tỷ đồng mà cũng bị ghét. Ai cũng xót xa cho áp lực và gánh nặng của Thủy Tiên khi sáng làm từ thiện, tối về đọc bình luận của anti-fan rồi khóc khi không có người thân bên cạnh.

Thủy Tiên đắng cay bị đá khỏi 'Group Lũ hậu': Sáng đi từ thiện, tối về khóc mướt vì anti-fan Ảnh 5
Thủy Tiên đắng cay bị đá khỏi 'Group Lũ hậu': Sáng đi từ thiện, tối về khóc mướt vì anti-fan Ảnh 6

Phản ứng của Thủy Tiên cũng gây bất nhờ lớn khi cô nàng mong mỏi nhóm Anti-fan thấu hiểu để có nhiều người tiếp tục được giúp đỡ: "Mình cũng chỉ là người phụ nữ nhỏ nhoi mong gom góp 1 chút gì đó đi giúp mọi người trong lúc khó khăn thôi. Vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của mình. Mong các bạn rộng lượng bỏ qua cho mình, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn".

Thủy Tiên đắng cay bị đá khỏi 'Group Lũ hậu': Sáng đi từ thiện, tối về khóc mướt vì anti-fan Ảnh 7
Thủy Tiên đắng cay bị đá khỏi 'Group Lũ hậu': Sáng đi từ thiện, tối về khóc mướt vì anti-fan Ảnh 8

Dù mệt mỏi, Thủy Tiên cũng phải tự lấy lại tinh thần và giữ vững phương hướng với sứ mệnh mà đồng bào cả nước cũng như các mạnh thường quân đã tin tưởng. Hy vọng nữ ca sĩ sẽ có nhiều sức khỏe, càng có nhiều nghị lực để có nhiều thêm người dân được giúp đỡ trong lúc khó khăn nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN