Giải Trí

Hoàn thành lời hứa với bà con miền Trung, Thủy Tiên rút tiền túi đến tận địa phương cứu trợ lần 4

Phước Xuyên
Chia sẻ

Ca sĩ Thủy Tiên rút tiền túi riêng tiếp tục đến tận địa phương để cứu trợ bà con miền Trung lần 4 hoàn thành trọn vẹn lời hứa khiến khán giả yêu thương mến mộ.

Trở về sau chuỗi ngày tích cực cứu trợ miền Trung, ca sĩ Thủy Tiên tập trung thời gian vào công việc và chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng vẫn không ngừng trăn trở về những khó khăn mà bà con có thể gặp phải sau lũ. Thế nên, khi chi hết toàn bộ số tiền quyên góp được cho người dân. Trở về Sài Gòn, Thủy Tiên vẫn mang theo lời hứa sẽ quay lại và tiếp tục chia sẻ với bà con bằng số tiền mình lao động kiếm được.

Hoàn thành lời hứa với bà con miền Trung, Thủy Tiên rút tiền túi đến tận địa phương cứu trợ lần 4 Ảnh 1
Hoàn thành lời hứa với bà con miền Trung, Thủy Tiên rút tiền túi đến tận địa phương cứu trợ lần 4 Ảnh 2

Mới đây, Thủy Tiên đã hoàn thành xong lời hứa với bà con. Cô nàng mang số tiền túi riêng đến tận địa phương để thực hiện hoạt động cứu trợ người dân miền Trung đợt 4.

Hoàn thành lời hứa với bà con miền Trung, Thủy Tiên rút tiền túi đến tận địa phương cứu trợ lần 4 Ảnh 3
Hoàn thành lời hứa với bà con miền Trung, Thủy Tiên rút tiền túi đến tận địa phương cứu trợ lần 4 Ảnh 4

Thủy Tiên chia sẻ: "Cảm ơn khán giả đã yêu thương Tiên bằng mọi cách như ủng hộ sản phẩm âm nhạc hay quảng cáo. Các bạn luôn động viên, ở bên cạnh Tiên để cùng nhau bảo vệ nuôi dưỡng điều tốt đẹp trong cuộc sống này. Tiên vô cùng biết ơn và trân quý. Vì vậy, Tiên xin hồi hướng tất cả công đức thiện nguyện này cho mọi người đã yêu thương và ủng hộ. Tiên biết ơn sự yêu thương này vô cùng".

Hoàn thành lời hứa với bà con miền Trung, Thủy Tiên rút tiền túi đến tận địa phương cứu trợ lần 4 Ảnh 5
Hoàn thành lời hứa với bà con miền Trung, Thủy Tiên rút tiền túi đến tận địa phương cứu trợ lần 4 Ảnh 6

Ngoài số tiền mặt trao tận tay cho bà con lo trả nợ và sắm sửa chuẩn bị đón Tết, Thủy Tiên còn xây được thêm nhiều căn nhà cho bà con nghèo miền Trung bị thiệt hại nặng do bão lũ, ủng hộ 10 thuyền máy cứu hộ. Tổng số tiền cứu trợ đợt này hơn 1 tỷ đồng. 

Hoàn thành lời hứa với bà con miền Trung, Thủy Tiên rút tiền túi đến tận địa phương cứu trợ lần 4 Ảnh 7
Hoàn thành lời hứa với bà con miền Trung, Thủy Tiên rút tiền túi đến tận địa phương cứu trợ lần 4 Ảnh 8

Trước đó không lâu, Thủy Tiên cùng ông xã Công Vinh cũng tổ chức kêu gọi đấu thầu dự án xây lại cầu cho một vài địa phương ở miền Trung bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin mới nhất