Giải Trí

Giải Trí

Thủy Tiên kêu gọi cứu trợ miền Trung được hơn 100 tỷ đồng sau 1 tuần, nhắn nhủ: 'Đừng chửi mình tội nghiệp nha!'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Thông tin mới về chiến dịch quyên góp cứu trợ miền Trung được Thủy Tiên tiết lộ.

Vào trưa ngày 20/10, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Thủy Tiên đã cập nhật về tình hình "chiến dịch" quyên góp thông qua trang mạng xã hội cá nhân. Qua bài viết này, ngôi sao 34 tuổi tiết lộ đã quyên góp được hơn 100 tỷ đồng từ các nhà hảo tâm, cộng đồng người dân Việt Nam khắp trên khắp cả nước.

Thủy Tiên thông báo quyên góp được hơn 100 tỷ đồng sau 1 tuần kêu gọi Ảnh 1

Dưới đây là nội dung thông báo đầy đủ của Thủy Tiên:

Thủy Tiên kêu gọi cứu trợ miền Trung được hơn 100 tỷ đồng sau 1 tuần, nhắn nhủ: 'Đừng chửi mình tội nghiệp nha!' Ảnh 2

"Số tiền quyên góp trong vòng một tuần cho đến thời điểm này là hơn 100 tỷ rồi. Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn.

Thủy Tiên kêu gọi cứu trợ miền Trung được hơn 100 tỷ đồng sau 1 tuần, nhắn nhủ: 'Đừng chửi mình tội nghiệp nha!' Ảnh 3

Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại. Xong mình hủy show diễn chạy gấp ra miền Trung xong, giờ người ta gửi thiết kế duyệt và mà giờ mình nhìn vào mình thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn á.

Thủy Tiên thông báo quyên góp được hơn 100 tỷ đồng sau 1 tuần kêu gọi Ảnh 2

Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn, nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách.

Thủy Tiên kêu gọi cứu trợ miền Trung được hơn 100 tỷ đồng sau 1 tuần, nhắn nhủ: 'Đừng chửi mình tội nghiệp nha!' Ảnh 5

Vì công việc còn quá nhiều nên mình hy vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xãy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha.  

Thủy Tiên thông báo quyên góp được hơn 100 tỷ đồng sau 1 tuần kêu gọi Ảnh 3

Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả..vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết  

Thủy Tiên kêu gọi cứu trợ miền Trung được hơn 100 tỷ đồng sau 1 tuần, nhắn nhủ: 'Đừng chửi mình tội nghiệp nha!' Ảnh 7

Qua việc này mình mới thấy.. sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn, dù còn ít nhiều tiêu cực, nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của tụi mình.

Vẫn là câu nói cũ... mình biết ơn mọi người vô cùng".

Thủy Tiên thông báo quyên góp được hơn 100 tỷ đồng sau 1 tuần kêu gọi Ảnh 4

Trên mỗi bức ảnh, nữ ngôi sao còn đáng yêu ghi thêm các chú thích như: "Lúc đi hết mình", "Bàn tay vàng trong làng giữ của" và "Lúc về hết mình".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN