Giải Trí

Giải Trí

Thuỷ Tiên nói gì khi khán giả khuyên trở lại đường đua nghệ thuật?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Thủy Tiên đã không khỏi xúc động trước sự yêu quý và tình cảm của khán giả dành cho cô.

Sau ồn ào từ thiện, Thủy Tiên đã quay trở lại với nhịp sống thường ngày và guồng quay công việc. 

Thuỷ Tiên nói gì khi khán giả khuyên trở lại đường đua nghệ thuật Ảnh 1
Sau ồn ào từ thiện, Thủy Tiên đã quay trở lại với nhịp sống thường ngày và guồng quay công việc. 

Mới đây, trên trang cá nhân Thủy Tiên đăng tải khoảnh khắc cô tập trung học hành kèm dòng chú thích: "Mình sẽ không thể biết mình thích trở thành người như thế nào trong tương lai, nên hãy học hết tất cả những thứ mà mình muốn học, làm hết những thứ mình muốn làm. Học, học nữa, học mãi".

Lâu lâu mới xuất hiện trên mạng xã hội, khoảnh khắc trên của Thủy Tiên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Có khán giả thắc mắc về dự định comeback của nữ ca sĩ sau thời gian dài vắng bóng. 

Thuỷ Tiên nói gì khi khán giả khuyên trở lại đường đua nghệ thuật Ảnh 2
Thủy Tiên đã không khỏi xúc động trước sự yêu quý và tình cảm của khán giả dành cho cô. 

Người này để lại bình luận: "Người chị của em ơi, hãy luôn xinh đẹp và sống thật hạnh phúc. Nhưng nhớ trở lại đường đua âm nhạc nha, tụi em luôn chờ đợi sản phẩm mới của chị". Thủy Tiên đã không khỏi xúc động trước sự yêu quý và tình cảm của khán giả dành cho cô. Ngay lập tức, bà xã Công Vinh liền trả lời: "Cảm ơn em, chị cũng đang mắc comming soon lắm rồi nè".

Năm 2021 là một năm sóng gió với Thủy Tiên bởi cô vướng vào ồn ào ăn chặn tiền từ thiện. Sau đó, theo thông báo từ cơ quan chức năng ca sĩ Thủy Tiên và các nghệ sĩ khác đã minh bạch trong việc kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ và thực hiện từ thiện, khắc phục khó khăn cho người dân miền Trung. 

Thuỷ Tiên nói gì khi khán giả khuyên trở lại đường đua nghệ thuật Ảnh 3
Thủy Tiên bắt đầu xuất hiện tại một số sự kiện và chương trình, đồng thời nhận được sự mến mộ và chào đón của người khán giả và hâm mộ.

Thời gian qua, Thủy Tiên bắt đầu xuất hiện tại một số sự kiện và chương trình, đồng thời nhận được sự mến mộ và chào đón của người khán giả và hâm mộ.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Thủy Tiên - Công Vinh 'tình bể bình' trong loạt ảnh vi vu tại trời Âu khiến netizen trầm trồ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN