saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thủy Tiên nhợt nhạt sau chuỗi ngày miệt mài đi từ thiện ở miền Trung

Phương Anh
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên trong đợt cứu trợ lũ lụt ở miền Trung đang nhận được nhiều sự chú ý.

Những ngày vừa qua, Thủy Tiện là cái tên chiếm nhiều sự chú ý từ phía nhiều người về hành trình làm từ thiện của mình. Cô cùng với ông xã Công Vinh đang có mặt tại miền Trung, phát tiền cứu trợ để hỗ trợ bà con ở đây ổn định cuộc sống sau thiên tai. Và những hình ảnh của Thủy Tiên đã nhận được sự chú ý từ truyền thông và báo chí.

Mới đây, Thủy Tiên nhận được sự chú ý khi xuất hiện trong ảnh chụp của người hâm mộ. Và hình ảnh nữ ca sĩ để mặt mộc, mệt mỏi phờ phạc sau nhiều ngày đi cứu trợ khiến nhiều người lo lắng.

Thủy Tiên nhợt nhạt sau chuỗi ngày miệt mài đi từ thiện ở miền Trung Ảnh 1

Có vẻ 1 tuần vừa qua, do liên tục di chuyển cũng như không có thời gian nghỉ ngơi khiến Thủy Tiên xuống sắc trông thấy. Ai nấy đều hi vọng, Thủy Tiên có thể giữ gìn sức khỏe, không bỏ bữa và ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ giấc để có thể thực hiện trọn vẹn công việc đang làm.

Thủy Tiên nhợt nhạt sau chuỗi ngày miệt mài đi từ thiện ở miền Trung Ảnh 2

Trước đó, vì lo lắng cho tình hình sức khỏe của bà xã nên Công Vinh cũng đã gửi tin nhắn cảnh báo. Anh hi vọng, bà xã sẽ biết yêu thương bản thân hơn nữa cũng như sẽ không đổ bệnh. Nếu tiếp tục như thế này anh sẽ không ủng hộ cô nữa. 

Thủy Tiên nhợt nhạt sau chuỗi ngày miệt mài đi từ thiện ở miền Trung Ảnh 3

Đặc biệt, Thủy Tiên còn chia sẻ dòng thư tay của con gái Bánh Gạo gửi cho mình. Cô hài hước khi cho rằng đọc xong thư không biết con gái đang trách hay chúc mẹ. Con gái Thủy Tiên viết: “Con chúc mừng mẹ một ngày tươi đẹp. Con biết mẹ cực khổ đi làm, bão mưa mẹ cũng cố đi làm, còn con toàn ở nhà chơi. Còn mẹ thì toàn đi làm mà mẹ không có thời gian để chơi với con".

Thủy Tiên cho biết, kế hoạch của cô là sẽ đến Nghệ An rồi bay về Sài Gòn, vừa giải quyết công việc vừa thăm con, sau đó sẽ quay lại Quảng Nam, Quảng Ngãi để cứu trợ tiếp.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN