Giải Trí

Giải Trí

Thùy Tiên ngỡ ngàng, ngơ ngác khi fan girl bất ngờ gọi là chồng

Thúy Thúy
Chia sẻ

Thùy Tiên bất ngờ gặp phải tình huống 'dở khóc, dở cười' từ người hâm mộ.

Mới đây, trên story Instagram Thùy Tiên chia sẻ lại một bài đăng chứa hình ảnh fan girl mặc áo in tên "đàn ông" của cô. Cụ thể, người này giới thiệu mình là "vợ Thúc Tiến" trên chiếc áo thể thao. Khán giả thường gọi vui Thùy Tiên là "Nguyễn Thúc Tiến" hoặc "anh Tiến". Được khán giả gọi là chồng người đẹp tỏ ra hốt hoảng, hoang mang.

Thùy Tiên ngỡ ngàng, ngơ ngác khi fan girl bất ngờ gọi là chồng Ảnh 1

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến ai nấy cũng cười nghiêng ngả. Thùy Tiên được khán giả yêu quý bởi tính cách hòa đồng, thân thiện. Cô thường xuyên tương tác với khán giả trên mạng xã hội và không ngại chia sẻ những tình huống "cười bể bụng". 

Thùy Tiên ngỡ ngàng, ngơ ngác khi fan girl bất ngờ gọi là chồng Ảnh 2

Những tình huống khiến dân tình hào hứng không thể không thể kể đến màn đẩy thuyền Tiên - Linh nhiệt tình của cư dân mạng. Kể từ sau chuyến từ thiện tại Angola, Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs là một trong những couple được người hâm mộ "đẩy thuyền" đầy quyết liệt. Bởi cả hai không chỉ được nhận xét là có tướng "phu thê", cùng chung suy nghĩ và hơn cả chính là cùng mang lại những nguồn năng lượng rất tích cực đến khán giả.

Thùy Tiên ngỡ ngàng, ngơ ngác khi fan girl bất ngờ gọi là chồng Ảnh 3

Xem thêm clip:

Tuy nhiên, Thuỳ Tiên nhiều lần lên tiếng khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết: “Tiên nghĩ đó là một sự may mắn khi Tiên và anh Linh cùng chung một khung hình và tạo ra được một cái giống như là Chemistry (phản ứng) trong phim, thì mọi người lại yêu thích việc đấy. Tiên cũng rất bất ngờ khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ và yêu thương như vậy. Tiên cũng xin đính chính là mình và anh Linh hiện tại đang là bạn tốt”.

Xem thêm: Thùy Tiên trổ tài ca hát, netizen bất ngờ réo gọi Quang Linh: Chị mở lòng rồi, anh mở lời đi

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN