Giải Trí

Thùy Tiên một thân một mình đi khám bệnh ở xứ người, fan lo lắng vì lịch trình dày đặc

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thùy Tiên vừa có những chia sẻ về sức khỏe của mình sau hơn 1 tuần đăng quang trên đất Thái.

Mới đây trên trang cá nhân, Thùy Tiên chia sẻ khoảnh khắc ghi lại hình ảnh lần đầu đi bệnh viện tại Thái Lan vì sức khỏe không được tốt. Nàng hậu viết: "Bệnh của Tiên bữa nay vẫn chưa hết được và có rất nhiều lịch trình đang chờ nên Tiên quyết định đi bác sĩ. Tại không muốn giống như con nít lúc nào cũng nhờ vả mọi người nên Tiên quyết định một mình đi khám".

Xem thêm: Một cặp sao nổi tiếng bất ngờ thông báo ly hôn, nguyên nhân là do mâu thuẫn nàng dâu và mẹ chồng?

Thuỳ Tiên cho biết thêm vì khí hậu ở Thái Lan khác so với ở Việt Nam, bản thân cô lại có tiền sử viêm mũi dị ứng nên khiến cô bị cảm nặng. Hiện tại, Thuỳ Tiên sẽ uống thuốc theo toa của bác sĩ và nếu trở nặng sẽ trở lại viện theo dõi.

Thùy Tiên một thân một mình đi khám bệnh ở xứ người, fan lo lắng vì lịch trình dày đặc Ảnh 1
Thùy Tiên một thân một mình đi khám bệnh ở xứ người, fan lo lắng vì lịch trình dày đặc Ảnh 2
Thùy Tiên một mình đi khám bệnh ở xứ người.

Bên dưới đoạn video, nhiều khán giả cũng đã để lại rất nhiều lời cầu chúc cho Thùy Tiên sớm khỏi bệnh để về Việt Nam sau nhiều ngày chinh chiến vương miện ở xứ người.

Thùy Tiên một thân một mình đi khám bệnh ở xứ người, fan lo lắng vì lịch trình dày đặc Ảnh 3

Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m và có số đo 82-61-91 cm. Cô nàng từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017 và lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái.

Tân hoa hậu là sinh viên khoa Pháp văn tại ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM. Trước đó, cô cũng từng đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2018 tại Nhật Bản.

Thùy Tiên một thân một mình đi khám bệnh ở xứ người, fan lo lắng vì lịch trình dày đặc Ảnh 4

Trong đêm chung kết, tân Miss Grand International 2021 đã thể hiện bản lĩnh tự tin và nhan sắc nổi bật qua các vòng thi áo tắm, trình diễn dạ hội. Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng cho thấy kỹ năng giao tiếp tốt qua các phần hùng biện, ứng xử bằng cả tiếng Việt và tiếng Thái.

Xem thêm: Một cặp sao nổi tiếng bất ngờ thông báo ly hôn, nguyên nhân là do mâu thuẫn nàng dâu và mẹ chồng?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất