saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thủy Tiên đi cứu trợ vùng lũ: Trích 10 triệu ủng bộ 2 cụ già tai biến bị nước chia cắt ở Huế

Phương Anh
Chia sẻ

Hành động đẹp của Thủy Tiên đang được nhiều người ủng hộ.

Hiện tại Thủy Tiên đang ở Huế, cứu trợ nhu yếu phẩm cho đồng bào gặp khó khăn vì lũ lụt. Những hình ảnh nữ ca sĩ lội nước, đẩy thuyền đưa thực phẩm, nhu yếu phẩm, nước sạch tới từng hộ dân đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Rất nhiều lời ủng hộ cũng như đồng lòng từ phía mọi người dành cho hành động của Thủy Tiên. Mới đây, nữ ca sĩ đã cập nhật thông tin tài khoản cứu trợ mà cô kêu gọi dành cho đồng bào miền Trung lũ lụt, số tiền mà cô nhận được sau 2 ngày đã lên tới 25 tỷ đồng.

Thủy Tiên đi cứu trợ vùng lũ: Trích 10 triệu ủng bộ 2 cụ già bị tai biến bị nước chia cắt ở Huế Ảnh 1

Được biết, trong sáng ngày 15/10 Thủy Tiên cùng với ekip của mình sẽ đi đến Sịa rồi vào Quảng Điền, Quảng Thành, Quảng Phước, Quảng An của Huế. Nữ ca sĩ cũng sẽ vào một số vùng sâu hơn và ngập lụt nặng hơn để cứu trợ người dân đang bị nước lũ chia cắt. Sau đó, cô cùng mọi người sẽ đi qua Hải Lăng (Quảng Trị) để tiếp cận vùng dân sâu hơn.

Và trong chuyến đi của mình tại vùng lũ Quảng Điền, Thủy Tiên đã có một hành động hết sức ấm lòng. Khi thấy hoàn cảnh của 2 cụ ông cụ bà bị tai biến tại Quảng Điền và xung quanh nhà đang bị nước chia cắt, nữ ca sĩ đã trích quỹ ủng hộ hai cụ 10 triệu đồng. Hình ảnh của nữ ca sĩ đã được chia sẻ vô cùng rộng rãi.

Thủy Tiên đi cứu trợ vùng lũ: Trích 10 triệu ủng bộ 2 cụ già bị tai biến bị nước chia cắt ở Huế Ảnh 2

Ngay lập tức, cái tên "cô Tiên giữa đời thực" lại một lần nữa được vang lên. Hình ảnh Thủy Tiên xắn quần, lội nước đưa hàng cứu trợ cho người dân khiến ai nấy đều cảm động. Nhiều bình luận cũng như lời chúc đã được gửi tới Thủy Tiên.

Thủy Tiên đi cứu trợ vùng lũ: Trích 10 triệu ủng bộ 2 cụ già bị tai biến bị nước chia cắt ở Huế Ảnh 3

"Vừa xinh người lại vừa đẹp nết", "Mua cả những thứ nhỏ nhặt nhất như dầu gió, đèn pin, băng vệ sinh thì có ai làm từ thiện tận tâm như Cô Tiên", "Đúng là cô Tiên 2020"...

Bên cạnh đó cũng có nhiều người chia sẻ rằng, lúc sáng ngồi xem video của Thủy Tiên thấy nữ ca sĩ lội nước mấy ngày nay chân bị loét ra hết rồi. Việc lội nước lũ như thế này cũng khiến nhiều người lo lắng cho tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ. Nhiều người hi vọng, trước mắt Thủy Tiên phải giữ gìn sức khỏe để có thể thực hiện được nhiều công việc hơn nữa trong mùa lũ này.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN