Giải Trí

Thủy Tiên lên tiếng: 'Không có chuyện tôi bỏ đi vì bị Lan Ngọc lườm nguýt'

Theo iOne
Chia sẻ

Thủy Tiên chính thức lên tiếng trước clip Linh Chi hất tóc, Lan Ngọc lườm nguýt đến mức bức xúc bỏ về khi sự kiện chưa kết thúc.

Tối ngày 6/12 tham gia một sự kiện thời trang tại TP HCM, Thủy Tiên có dịp hội ngộ cùng dàn mỹ nhân Việt Ngọc Trinh, Lan Ngọc, Linh Chi trên cùng vị trí hàng ghế đầu dành cho những celebs. Đến chiều ngày 7/12, dân mạng bất ngờ chia sẻ một đoạn video dài 21 giây với dòng mô tả "Khoảnh khắc Thủy Tiên bị đàn em chen chỗ tới mức bỏ đi" thu hút sự quan tâm của công chúng.

Xem thêm: Công Vinh nói gì về vụ ồn ào Thủy Tiên bị Lan Ngọc lườm nguýt, Linh Chi hất tóc vào mặt khi đi sự kiện?

Thủy Tiên lên tiếng: 'Không có chuyện tôi bỏ đi vì bị Lan Ngọc lườm nguýt' Ảnh 1
Thủy Tiên lên tiếng: 'Không có chuyện tôi bỏ đi vì bị Lan Ngọc lườm nguýt' Ảnh 2

Video ghi lại khoảnh khắc Thủy Tiên rời ghế khi Ngọc Trinh - Lan Ngọc - Linh Chi chụp ảnh. (Nguồn video: Saigon Stories)

Ngoài bình luận chỉ trích thái độ kém duyên của Linh Chi khi hất tóc không để ý người xung quanh, ánh mắt của Lan Ngọc lúc Thủy Tiên rời đi cũng khiến cô nhận nhiều ý kiến trái chiều. Sau đó, Lan Ngọc trở thành tâm điểm bị dư luận chỉ trích. Khán giả cho rằng cô "vô lễ", việc cười đùa, không để ý đến những khách mời xung quanh của Lan Ngọc và các đồng nghiệp cũng bị nhận xét "mất lịch sự".

Thủy Tiên lên tiếng: 'Không có chuyện tôi bỏ đi vì bị Lan Ngọc lườm nguýt' Ảnh 3
Thủy Tiên lên tiếng: 'Không có chuyện tôi bỏ đi vì bị Lan Ngọc lườm nguýt' Ảnh 4
Thủy Tiên lên tiếng: 'Không có chuyện tôi bỏ đi vì bị Lan Ngọc lườm nguýt' Ảnh 5

Trước sự việc xôn xao dư luận, Thủy Tiên chia sẻ: "Tối diễn ra sự kiện, tôi nhớ mình ngồi ở hàng ghế đầu trước khi show diễn ra cùng Lan Ngọc, Ngọc Trinh và Linh Chi. Lúc ấy, có rất nhiều anh chị báo chí, các đơn vị truyền thông đến chụp ảnh, ghi hình chúng tôi. Chỗ ngồi được xếp sát nhau, trong khi truyền thông tác nghiệp liên tục. Bạn photo của tôi thấy ngồi vậy chụp không tiện nên có nói nhỏ vào tai, nói tôi ra ngoài khu vực sân khấu chụp hình.

Hơn nữa, ghế xếp sát quá, tôi sợ mình tiếp tục ngồi sẽ ảnh hưởng đến góc chụp của các ngôi sao bên cạnh. Bản thân mà lọt vô hình của họ trông cũng rất vô duyên nên tôi quyết định đứng lên để đi ra ngoài".

Thủy Tiên lên tiếng: 'Không có chuyện tôi bỏ đi vì bị Lan Ngọc lườm nguýt' Ảnh 6
Thủy Tiên lên tiếng: 'Không có chuyện tôi bỏ đi vì bị Lan Ngọc lườm nguýt' Ảnh 7

Thủy Tiên tiết lộ, sáng ngày diễn ra event, cô quay bản dance version cho MV Ngải tình vừa ra mắt. Quay trong thời gian dài, phải nhảy nhiều lần khiến Thủy Tiên thấm mệt. Việc ngồi ở nơi đông người khiến cô ngộp thở nên giọng ca 35 tuổi quyết định về sớm. "Không có chuyện tôi bỏ về vì bị đàn em chen chỗ, lườm nguýt như tin đồn", cô nói.

Đại diện của Lan Ngọc trước đó khẳng định rằng tất cả chỉ là hiểu lầm. "Ngọc ngồi đúng theo vị trí ban tổ chức sắp xếp nên hoàn toàn không có chuyện tranh giành chỗ như khán giả nghĩ. Việc chị Tiên đứng dậy là do nhiếp ảnh của chị ấy có nhắn ra ngoài chụp thêm hình. Ê-kíp của Lan Ngọc đã gọi cho nhiếp ảnh gia của Thủy Tiên để xác nhận việc này. Hoàn toàn không có chuyện chị Tiên bỏ đi vì Ngọc chen chỗ".

Thủy Tiên lên tiếng: 'Không có chuyện tôi bỏ đi vì bị Lan Ngọc lườm nguýt' Ảnh 8
Chia sẻ

Theo

iOne

Tin mới nhất