saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Công Vinh - Thủy Tiên khẳng định không kêu gọi quyên góp vào tài khoản cá nhân: 'Đó là tài khoản đi chợ'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Thủy Tiên nói thêm đây là tài khoản đi chợ và khẳng định không có tiền quyên góp miền Trung trong số tài khoản này.

Chiều 17/9 như đã hứa trước đó, ca sĩ Thủy Tiên tổ chức buổi livestream công khai minh bạch số tiền quyên góp được trong đợt lũ lụt ở miền Trung hồi năm ngoái.

Vì tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, ai nấy đều đeo khẩu trang và đảm bảo quy tắc 5k để giữ an toàn cho bản thân cùng cộng đồng.

Công Vinh - Thủy Tiên khẳng định không kêu gọi quyên góp vào tài khoản cá nhân: 'Đó là tài khoản đi chợ' Ảnh 1

Cụ thể, Công Vinh khẳng định: "Chúng tôi luôn khẳng định với tài khoản 746 chỉ duy nhất kêu gọi cho quỹ từ thiện miền Trung. Và không có bất cứ tài khoản nào khác kêu gọi cho miền Trung cả. Trên mạng xã hội có lan truyền một cái tin nhắn gửi tiền vào tài khoản đuôi 812 mà không biết gửi cho kiểu gì. Như vậy, chúng tôi cũng có in sao kê với số tài khoản đuôi 812 từ ngày mồng 10/10, trước khi chúng tôi đi từ thiện. 

Sau khi từ thiện 6 tháng, chúng tôi khẳng định không có bất kì giao dịch hay bất cứ một cái số tiền từ thiện nào ủng hộ miền Trung vào tài khoản này. Vì số tài khoản này là tài khoản visa cho vợ tôi đi chợ. Chúng tôi đã sao kê tài khoản 812. Giấy sao kê này chúng tôi cũng sẽ đăng lên Facebook".

Thủy Tiên nói thêm đây là tài khoản đi chợ và khẳng định không có tiền quyên góp miền Trung trong số tài khoản này.

Trước đó, bà xã Công Vinh đã kêu gọi được hơn 177 tỷ đồng và trao cho 61.532 hộ dân ở 7 tỉnh miền Trung. Trong bài đăng chia sẻ hôm 15/9, nữ ca sĩ khẳng định chỉ dùng 1 tài khoản duy nhất để kêu gọi, không hề có số thứ 2, 3 nào như các thông tin bịa đặt. Thủy Tiên nhấn mạnh ai có bằng chứng thì cùng cô ra ngân hàng đối chứng. 

Công Vinh - Thủy Tiên khẳng định không kêu gọi quyên góp vào tài khoản cá nhân: 'Đó là tài khoản đi chợ' Ảnh 2

Xem thêm: Thủy Tiên từng bị Công Vinh 'mắng' vì trốn đi làm từ thiện

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN