saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thủy Tiên, Jun Phạm hay Thanh Duy sẽ tái xuất ngoạn mục với gợi ý 'chòm sao' từ The Heroes 2021?

Tuấn Tú
Chia sẻ

The Heroes 2021 tung gợi ý về một chòm sao, Thủy Tiên - Thanh Duy - Jun Phạm lập tức được fan gọi tên.

Tiếp tục hé lộ về dàn line-up chương trình The Heroes, Nhà sản xuất khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tung ra gợi ý tiếp theo. Cụ thể, hình ảnh chòm sao lơ lửng trên vũ trụ đã chính thức mở ra những cái tên có khả năng cao sẽ tham gia đấu trường The Heroes 2021.

Thủy Tiên, Jun Phạm hay Thanh Duy sẽ tái xuất ngoạn mục với gợi ý 'chòm sao' từ The Heroes 2021? Ảnh 1

Từ hình ảnh chòm sao, dân mạng đặt ra nghi vấn phải chăng Nhà sản xuất đang muốn ám chỉ đến bộ phim 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy. Trong dự án điện ảnh này, có 2 ca sĩ vô cùng sáng giá chính là Jun PhạmÁi Phương với kỳ vọng có thể đặt chân đến The Heroes.

Thủy Tiên, Jun Phạm hay Thanh Duy sẽ tái xuất ngoạn mục với gợi ý 'chòm sao' từ The Heroes 2021? Ảnh 2

Jun Phạm được biết đến là cựu thành viên nhóm nhạc 365da Band, thời điểm hiện tại anh chàng phát triển song song ở cả 2 lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Mặc dù không quá rầm rộ nhưng Jun Phạm vẫn được khán giả nhớ đến là một nam ca sĩ có giọng hát ổn, kỹ năng trình diễn đa dạng và ngoại hình sáng sân khấu.

Thủy Tiên, Jun Phạm hay Thanh Duy sẽ tái xuất ngoạn mục với gợi ý 'chòm sao' từ The Heroes 2021? Ảnh 3

Ái Phương đặt chân vào showbiz với vai trò là một người mẫu sở hữu kha khá giải thưởng tại các đấu trường sắc đẹp. Thế nhưng tài năng âm nhạc của Ái Phương nhanh chóng được khán giả biết đến thông qua sáng tác Trót yêu cho nam ca sĩ Trung Quân.

Không hoạt động quá rầm rộ thế nhưng Ái Phương vẫn cân bằng được sự nghiệp âm nhạc với các dự án cá nhân, cover nhạc Hoa lời Việt, sáng tác cho ca sĩ khác... Với những lợi thế kể trên, Ái Phương sẽ thật sự là một nhân tố tiềm năng nếu xuất hiện trong dàn line-up The Heroes.

Thủy Tiên, Jun Phạm hay Thanh Duy sẽ tái xuất ngoạn mục với gợi ý 'chòm sao' từ The Heroes 2021? Ảnh 4

Thế nhưng khi soi kỹ, dân mạng đã phát hiện ra rằng chòm sao này chính là cung Nhân Mã. Chính vì thế, Thủy TiênThanh Duy (cả 2 đều là cung Nhân Mã) cũng là 2 cái tên tiếp theo được dự đoán tham gia chương trình vì những yếu tố như: trẻ trung, mới mẻ tại các cuộc thi.

Thủy Tiên, Jun Phạm hay Thanh Duy sẽ tái xuất ngoạn mục với gợi ý 'chòm sao' từ The Heroes 2021? Ảnh 5

Sau hàng loạt hoạt động thiện nguyện hiệu quả thời gian qua, Thủy Tiên là cái tên nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả. Nữ ca sĩ bắt đầu trở lại đường đua âm nhạc với nhiều dự án chất lượng. Bên cạnh đó, khả năng sáng tác, nhan sắc nóng bỏng cũng là những thế mạnh của Thủy Tiên nếu đặt chân đến mùa giải The Heroes năm nay.

Thủy Tiên, Jun Phạm hay Thanh Duy sẽ tái xuất ngoạn mục với gợi ý 'chòm sao' từ The Heroes 2021? Ảnh 6

Thanh Duy là cái tên cuối cùng được dự đoán sẽ ẩn sau biểu tượng chòm sao Nhân Mã này. Không chỉ được yêu mến vì giọng hát nội lực, mà ở Thanh Duy còn có nguồn năng lượng tích cực khiến ai nấy cũng thích thú.

Còn nhớ tại The Remix 2017, Thanh Duy từng xuất hiện với vai trò khách mời trong tiết mục của Hương Giang. Nam ca sĩ đã phối hợp ăn ý cùng người bạn thân để mang đến một màn trình diễn bùng nổ và đầy cảm xúc. Khán giả vô cùng hào hứng khi chào đón sự xuất hiện của Thanh Duy tại The Heroes 2021.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ mới là những dự đoán từ khán giả, phía Nhà sản xuất chắc chắn sẽ còn nhiều hint hơn để thách thức "trí não", tài đoán tìm nghệ sĩ của các fan.

Thủy Tiên, Jun Phạm hay Thanh Duy sẽ tái xuất ngoạn mục với gợi ý 'chòm sao' từ The Heroes 2021? Ảnh 7

Xem thêm: Nhà sản xuất chính thức lên tiếng trước tin đồn ERIK tham gia The Heroes

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN