Giải Trí

Giải Trí

Thủy Tiên đăng status tâm trạng, tiết lộ về nỗi đau trong lòng

Thúy Thúy
Chia sẻ

Dòng tâm trạng của Thủy Tiên khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên đăng tải bài viết dài tiết lộ tâm trạng không được vui. Bà xã Công Vinh viết: "Trong lòng mỗi người đều có những nỗi đau không ai giống ai, im lặng không phải vì mình quá mạnh mẽ đến mức không có cảm giác, mà vì mình đã bắt đầu hiểu ra rằng nói hay không nói đều giống như nhau, càng nói ra càng làm tổn thương chính mình.

Thủy Tiên đăng status tâm trạng, tiết lộ về nỗi đau trong lòng Ảnh 1
Thùy Tiên chăm chỉ đi làm từ thiện. 

Nên đau đớn quá mức rồi thì sẽ học được cách im lặng tự chịu đựng, tự bình tĩnh đối mặt, tự vỗ về an ủi mình, tự mình tìm cách chữa lành vết thương ấy. Có nhiều lúc từ bi không phải chỉ để thương lấy người, mà là tự thương lấy chính bản thân mình, dùng tâm từ bi của mình để thương lượng với những tổn thương quá sâu trong lòng mình, để sau nỗi đau mình vẫn còn đủ dũng cảm để thương người".

Thủy Tiên đăng status tâm trạng, tiết lộ về nỗi đau trong lòng Ảnh 2
Dù chưa biết Thủy Tiên đang gặp phải vấn đề gì nhưng người hâm mộ mong rằng cô luôn giữ được tinh thần thoải mái, lạc quan. 

Dòng tâm sự trên của nữ ca sĩ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Dù chưa biết Thủy Tiên đang gặp phải vấn đề gì nhưng người hâm mộ mong rằng cô luôn giữ được tinh thần thoải mái, lạc quan. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận động viên tới bà xã Công Vinh như:

- Chị nói đúng và nghe thấm quá ạ. Chính xác, trong lòng mỗi người đều có những nỗi đau của riêng mình không ai giống ai và có chọn cách nói ra hay im lặng thôi. Status của chị giống tâm trạng của em bây giờ.

Thủy Tiên đăng status tâm trạng, tiết lộ về nỗi đau trong lòng Ảnh 3
Thủy Tiên hạnh phúc bên Công Vinh.

- Lời nói hay! Chúc em thật nhiều sức khỏe. Em có tấm lòng nhân hậu. Luôn thương yêu giúp đỡ những người gặp hoạn nạn khó khăn.

- Đọc những lời này thấy càng thương chị nhiều hơn, cố gắng mạnh mẽ lên nhé. Chúc chị luôn mạnh khỏe an vui nhé.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Công Vinh ngỡ ngàng khi chứng kiến Thuỷ Tiên bất chấp khó khăn, lội suối trong chuyến đi từ thiện

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN