Giải Trí

Giải Trí

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand 2021, chị gái một nàng Hậu ẩn ý: 'Một vòng luẩn quẩn mua giải'

Quá Hải
Chia sẻ

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới năm 2021.

Tối 4/12 tại Thái Lan, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới - Miss Grand International 2021 chứng kiến sự đăng quang của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. 

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand 2021, chị gái một nàng Hậu ẩn ý: 'Một vòng luẩn quẩn mua giải' Ảnh 1
Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021.

Trong khi cộng đồng người hâm mộ trong và ngoài nước gửi lời chúc mừng đến Thùy Tiên thì chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bất ngờ đăng đàn ẩn ý: "Một vòng luẩn quẩn mua giải! Cứ mua trước rồi tính đường giật sau. Tui nói mua rồi nên tui không có gì ngạc nhiên cả".

Bên cạnh đó, chị gái nàng Hậu gốc Cần Thơ còn chia sẻ lại bài đăng cũ với nội dung: "Nghe đồn trà xanh mua giải intop 5 với giá 150.000 đô bên xứ Chùa Vàng, chắc vui nè. Số mua giải quanh năm nên khúc cuối cũng ráng đu mua cho được. Chờ xem nha, xem nghiệp có quật không".

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand 2021, chị gái một nàng Hậu ẩn ý: 'Một vòng luẩn quẩn mua giải' Ảnh 2
Thùy Tiên đăng quang Miss Grand 2021, chị gái một nàng Hậu ẩn ý: 'Một vòng luẩn quẩn mua giải' Ảnh 3
Thùy Tiên đăng quang Miss Grand 2021, chị gái một nàng Hậu ẩn ý: 'Một vòng luẩn quẩn mua giải' Ảnh 4
Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, chị gái một nàng Hậu tố mua giải.

Bài đăng của chị gái Đặng Thu Thảo khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Netizen tràn vào thả "phẫn nộ" dưới bài viết ẩn ý trên. 

Trước đó, cả hai từng vướng lùm xùm tiền bạc, tuy nhiên Thùy Tiên từng lên tiếng khẳng định không nhận bất cứ khoản tiền 1,5 tỷ nào từ bà Đặng Thùy Trang - chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Đồng thời cô nhấn mạnh bản thân không có ý định trốn nợ hay chặn số điện thoại của bất kì ai, ngược lại gia đình Thuỳ Tiên còn bị ai đó tấn công, đe doạ từ tháng 1/2019.

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand 2021, chị gái một nàng Hậu ẩn ý: 'Một vòng luẩn quẩn mua giải' Ảnh 5

Lọt vào top 2 chung cuộc cùng đại diện đến từ đất nước Ecuador, với câu hỏi vì sao bạn xứng đáng trở thành Miss Grand 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên có màn ứng xử "nuốt mic". Thuỳ Tiên cho biết cô xứng đáng trở thành tân Hoa hậu vì ở đây họ tìm kiếm một cô gái luôn sẵn sàng để làm việc và cô đã sẵn sàng để trở thành Miss Grand 2021 và đã học tiếng Thái để ở lại Thái Lan 1 năm để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Xem thêm: Tự hào nhan sắc Việt: Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN