saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thủy Tiên: 'Tiên làm từ thiện theo khả năng tài chính, còn sân si chỉ khiến tình hình càng tệ đi'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Thủy Tiên có những chia sẻ thẳng thắn khi bị mỉa mai cách làm từ thiện.

Thời gian qua, không khó để bắt gặp hình ảnh nhiều nghệ sĩ đứng ra kêu gọi quyên góp để xây dựng những bếp ăn tình thương, trao gửi nhiều suất quà đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Ca sĩ Thủy Tiên cũng hưởng ứng phong trào này. Theo đó, bà xã Công Vinh đã quyên góp gạo đến người dân nằm trong khu vực phong tỏa, khu cách ly của công nhân.

Thủy Tiên: 'Tiên làm từ thiện theo khả năng tài chính, còn sân si chỉ khiến tình hình càng tệ đi' Ảnh 1
Thủy Tiên bị mỉa mai làm từ thiện theo cảm tính, chủ quan.

Tuy nhiên, việc làm của Thủy Tiên vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ mạng xã hội. Một số người mỉa mai cách làm của Thủy Tiên không thiết thực và rất chủ quan. Trước những ác ý đó, nữ ca sĩ đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm làm từ thiện của mình.

Theo đó, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng bộc bạch: "Việc này là do tự Tiên làm chứ không kêu gọi quyên góp của bất cứ một ai. Nên sức mình đến đâu, khả năng tài chính đến đâu mình sẽ giúp đến đó, mong mọi người cũng chia sẻ thông cảm đừng nói lời khó nghe nếu mình không thể giúp được nhiều hơn".

Thủy Tiên: 'Tiên làm từ thiện theo khả năng tài chính, còn sân si chỉ khiến tình hình càng tệ đi' Ảnh 2
Thủy Tiên: 'Tiên làm từ thiện theo khả năng tài chính, còn sân si chỉ khiến tình hình càng tệ đi' Ảnh 3
Do đang giãn cách xã hội nên đoàn từ thiện của Thủy Tiên chỉ có thể tiếp tế ở một số khu vực. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết sẽ cố gắng trao nhiều suất quà nhất đến với bà con.

Ngoài ra, Thủy Tiên còn nói thêm sân si hay nói xấu nhau trong lúc này chỉ khiến tình hình càng tệ đi. Nữ ca sĩ bày tỏ:

"Tình cảm là chính. Những lúc dịch bệnh như vậy rất cần mọi người đồng lòng, yêu thương giúp đỡ và lan toả điều tốt đẹp cùng nhau, như vậy thì sẽ có nhiều từ trường năng lượng tích cực của mỗi người phát ra mới giúp chúng ta vượt qua đại dịch nhanh chóng được.

Chứ càng sân si khó chịu, càng ghét nhau, nói xấu nhau thì sẽ càng sinh ra nhiều năng lượng xấu khiến tình hình tệ đi. Nên người góp công người góp của, bạn nào không có gì thì hãy góp một chút lòng lương thiện phát ra tình yêu thương, lời nói và suy nghĩ tốt đẹp tích cực để giúp sự cộng hưởng từ trường tốt đẹp sẽ khiến tình trạng khó khăn này chấm dứt đi nhanh hơn ạ".

Thủy Tiên: 'Tiên làm từ thiện theo khả năng tài chính, còn sân si chỉ khiến tình hình càng tệ đi' Ảnh 4
Thủy Tiên thẳng thắn bài tỏ quan điểm trong cách làm từ thiện của mình.

Chia sẻ của Thủy Tiên nhận về nhiều sự đồng tình từ phía dân mạng. Được biết, nữ ca sĩ gốc Kiên Giang đã nhập 20 tấn gạo cùng nhu yếu phẩm để phát cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. Hành động "lá lành đùm lá rách" của ca sĩ Thủy Tiên được nhiều người khen ngợi.

Thủy Tiên: 'Tiên làm từ thiện theo khả năng tài chính, còn sân si chỉ khiến tình hình càng tệ đi' Ảnh 5

Xem thêm: Giữa ồn ào mẹ ruột bị chỉ trích, Thủy Tiên đã có hành động này khiến fan 'nức lòng'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN