Giải Trí

Giải Trí

Thuỷ Tiên bức xúc khi người dân bị mỉa mai là đóng giả nghèo khổ đi nhận tiền cứu trợ

Phương Anh
Chia sẻ

Thuỷ Tiên đã có những chia sẻ xung quanh ý kiến của một số cư dân mạng cho rằng, người dân đang "giả nghèo khổ" để đi nhận cứu trợ.

Vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh vẫn đang có mặt tại các tỉnh miền Trung để phát tiền cứu trợ, giúp bà con vượt qua giai đoạn khó khăn sau bão lũ. Tuỳ thuộc vào từng hoàn cảnh hộ dân, Thuỷ Tiên sẽ đưa ra những mức hỗ trợ khác nhau.

Vừa qua vào ngày 31/10, Thuỷ Tiên thông báo cô sẽ ngừng trao hỗ trợ tại Hải Lăng (Quảng Trị). Nguyên nhân xuất phát từ việc trong quá trình phát tiền từ thiện, Thuỷ Tiên phát hiện ra nhiều người dân "đeo vàng, sơn móng chân".

Thuỷ Tiên còn phát hiện, một số người dân có tên trong danh sách nhận hỗ trợ không được phát phiếu tới nhận. Một số khác thì có tên nhưng người khác tới nhận thay. Chính vì thế, Thuỷ Tiên sẽ xác minh lại thông tin này. 

Thuỷ Tiên bức xúc khi người dân bị mỉa mai là đóng giả nghèo khổ đi nhận tiền cứu trợ Ảnh 1

Hôm nay (1/11), Thuỷ Tiên cùng đoàn cứu trợ đã có mặt tại Kỳ Thịnh (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) để trao tiền mặt cho bà con. Đa phần ý kiến đều chia sẻ trên livestream rằng, bà con miền Trung gặp lũ lụt đã quá khổ và ai nấy đều vô cùng thương tâm trước những hoàn cảnh khó khăn như thế này. Thế nhưng có 1 bình luận cư dân mạng đã mỉa mai "Đúng là đóng kịch rồi, làm gì đến mức vậy. Chắc họ rút kinh nghiệm hôm qua ăn diện đeo vàng nên Tiên tạm thời dừng để xác minh nên thế".

Thuỷ Tiên bức xúc khi người dân bị mỉa mai là đóng giả nghèo khổ đi nhận tiền cứu trợ Ảnh 2

Khi đọc được bình luận như thế, Thuỷ Tiên ngay lập tức bày tỏ thái độ bức xúc: "Ở đây rất nhiều nhà có con bị chất độc da cam, nên đa số người già yếu đến giờ vẫn khổ vẫn khó khăn lo cho con, nên mọi người đừng nói họ đóng kịch vậy tội họ, làm ơn ạ. Tiên biết nhìn người ạ. Nhìn biết họ khổ thật hay không, nhìn bàn tay bàn chân nước ăn nát cả là biết mà. Cầm tiền mà họ mừng chảy nước mắt thế kia ai mà diễn được chứ?".

Nhiều ý kiến cũng đã đồng tình với Thuỷ Tiên. Nhiều người chia sẻ, tại sao có thể mỉa mai, nghi ngờ người khác diễn kịch như thế, tại sao cùng là người Việt Nam lại có thể nhìn những mảnh đời bất hạnh bằng con mắt như vậy.

Thuỷ Tiên bức xúc khi người dân bị mỉa mai là đóng giả nghèo khổ đi nhận tiền cứu trợ Ảnh 3

Hiện tại vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đang nhận được rất nhiều sự ủng họ từ rất nhiều người trên khắp cả nước. Quá trình làm từ thiện, cả hai vợ chồng đều vô cùng minh bạch và rõ ràng. Và cả hai đều nhận được lòng tin từ rất nhiều người trong đợt cứu trợ lũ lụt này.


 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN